Xem vận mệnh năm 2022 - Tuổi Canh Ngọ trong năm 2021 và 2022 như thế nào?

levantrung

New member
Năm 2021 đầy sóng gió với tuổi Canh Ngọ đã qua đi. Khi bước sang năm mới Nhâm Dần - 2022, hẳn những bạn cả nam và nữ tuổi Canh Ngọ đang muốn xem vận mệnh năm 2022 của mình như vậy nào? Hãy cùng chúng tôi điểm lại một năm đầy khó khăn ra sao và có các điều may mắn tốt lành gì đang chào đón tuổi Canh Ngọ trong những năm 2022 này nhé.

2021 - một năm đầy sóng gió với tuổi Canh Ngọ

Năm Tân Sửu - 2021 là 1 thời điểm hạn Tam Tai sau cùng của ba con giáp Dần, Ngọ, Sửu. Bởi vậy, mà nam nữ Canh Ngọ trong thời hạn 2021 chắc hẳn không phải là 1 năm tốt đẹp rồi. Trái lại, những người thuộc tuổi Ngựa còn phải gánh chịu thật nhiều vất vả trở ngại là đằng khác.

Vận mệnh Canh Ngọ 2021 dựa trên tuổi

Đánh giá về tam hợp thì trong những năm 2021 lại được xem như là tuổi hợp với năm con chó, vì 3 con giáp Dần - Ngọ - Sửu là một trong bốn bộ tam hợp trong 12 con giáp nên cũng gánh đỡ cho những bạn cả nam và nữ tuổi Canh Ngọ phần nào.

Đánh giá về tứ hành xung thì nhóm Thìn - Sửu - Sửu - Mùi là một trong 3 nhóm tứ hành xung của 12 con giáp, may mắn tài lộc trong những năm 2021 thuộc năm Sửu này, cả nam và nữ tuổi Ngọ không nằm trong nhóm tứ hành xung này nên cũng đỡ vận hạn hơn.

Mặc dù thế năm 2021 là năm Sửu (năm con trâu), lại là năm mà cả nam và nữ Canh Ngọ phạm phải hạn Tam Tai. Thế cho nên mà công việc gia đạo, tình duyên hay tài chính đều không may mắn có rất nhiều trắc trở, nhiều vận hạn xảy ra trong năm này, tuổi Canh Ngọ bị mất nhiều tiền, nhà đạo có phần lục đục, tình duyên lận đận. Nếu có điềm may mắn hơn vậy thì cũng cần phải qua tháng 7 cô hồn.

Vận mệnh Canh Ngọ 2021 dựa vào mệnh

2021 - năm Tân Sửu thuộc mệnh Mộc. Mà tuổi Canh Ngọ 1990 lại thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành khắc chế và kìm hãm thì Mộc khắc Thổ nên chắc như đinh đóng cột mọi việc trong thời gian 2021 của không ít bạn tuổi Con Ngữa sẽ có tương đối nhiều sóng gió xảy đến, làm những gì cũng không thuận lợi đi kèm theo cả hạn tam tai nên Canh Ngọ khó mà tránh được những vận hạn lớn trong những năm Tân Sửu vừa mới qua.

Xem vận mệnh năm 2022 - Tuổi Canh Ngọ

Xem vận mệnh năm 2022 tuổi Canh Ngọ dựa trên tuổi


2022 là cung thời gian Nhâm Dần, đây được nhìn nhận là năm nếu sinh con thì con cháu có nhiều tài lộc thông minh, lanh lợi và cũng sẽ được nhìn nhận và đánh giá có không ít may mắn hơn so với năm 2021 vừa mới qua tuy nhiên sự điềm may mắn đó đến với ai thì vẫn phải xem người đó sinh vào năm nào, thuộc con giáp nào, có hợp hay xung khắc với tuổi Nhâm Dần hay là không nữa.

Xét về tam hợp thì tuổi Hợi hợp với Mão và Mùi. Vậy nên, trong 2022 cả nam và nữ Canh Ngọ lại không có sự điềm may mắn hợp tuổi con giáp trong thời gian như năm 2021 nữa. Vì thế mà may mắn đến với tuổi Canh Ngọ trong những năm mới mẻ này cũng rất ít cho lắm, chỉ là không có thêm sóng gió, trở ngại như năm 2021 mà thôi.

Xét về tứ hành xung thì tuổi Ngọ xung khắc với Tý, Mão và Dậu mà không có tuổi Hợi nên đó cũng chính là sự điềm may mắn cho các bạn tuổi ngựa chiến những năm 2022 này. Bởi nếu phạm phải tứ hành xung thì làm những gì cũng khó mà thành công làm cái gi cũng chắc chắn phải gặp một ít sóng gió gì đấy mới mong nên chuyện được.

Xem vận mệnh năm 2022 tuổi Canh Ngọ dựa trên tuổi
Năm 2021 thì năm 2022 cũng thuộc mệnh Mộc mà tuổi Canh Ngọ lại thuộc mệnh Thổ, Mộc khắc Thổ nên những khi xem vận mệnh năm 2022 chắc chắn cả nam và nữ tuổi Canh Ngọ đều phải có những sóng gió nhất định. Vì thế mà các bạn tuổi Chiến Mã cũng nên sẵn sàng suy nghĩ dần để đón tiếp một năm 2022 vừa may mắn tài lộc vừa vất vả trong từng giai đoạn không giống nhau.

Tuy nhiên xét một cách tổng quan, so với năm 2021, xem vận mệnh năm 2022 đã cho chúng ta thấy trong thời hạn mới này tuổi Canh Ngọ đã thoát được vận hạn Tam Tai, không còn nhiều vận hạn như năm 2021 nữa. Nên 2022, cả nam và nữ được xem có khá nhiều điều tốt lành sẽ tới với mình hơn trên tổng thể toàn bộ những phương diện:
Xem chi tiết các phương diện tử vi cho tuổi Canh Ngọ năm 2022 hơn tại: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 1990

- Sự nghiệp: Đây sẽ là thời cơ cho cả nam và nữ Canh Ngọ triển khai kế hoạch làm giàu ấp ủ chưa thực hiện trong thời hạn 2021, nếu chớp được đúng cơ hội đúng thời gian thì chắc như đinh đóng cột Canh Ngọ sẽ thành công. Và cũng khuyên các bạn Canh Ngọ nên xúc tiến chiến lược làm giàu những năm 2022 này đi nhé trước khi lại gánh đại hạn vào khoảng thời gian 2020.

- Tài chính: tất nhiên việc làm thuận tiện thì tiền tài cũng nhiều theo. tuy nhiên cả nam và nữ Canh Ngọ cần cảnh giác trong những công việc chi tiêu làm ăn. Vì là 1 thời điểm khắc mệnh của bản thân nên khó tránh được tiền mất tật mang.

- Tình duyên, gia đạo: Tuy thoát được hạn Tam Tai nhưng Canh Ngọ về đường tình duyên luôn lận đận và 2022 này cũng vậy Nếu ai chưa lập gia đình nếu gặp người ưng ý thì nên cưới luôn nhé.

- Sức khỏe: Vì Mộc khắc Thổ, là cung thời gian khắc mệnh nên sức khỏe cả nam và nữ tuổi Canh Ngọ những năm 2022 cũng nên đề phòng ốm đau, bệnh tật.
>>>Xem chi tiết các tuổi hơn tại: https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/horse/

Tuy vậy này đều là các bệnh không nặng nên những bạn cũng không cần e ngại quá. Kể chung khi xem vận mệnh năm 2022 cho tuổi Canh Ngọ, dự báo đây sẽ là 1 năm ít sóng gió hơn khi đối chiếu với năm 2021 đã qua. Và chắc chắn cả nam và nữ tuổi Ngựa sẽ gặt hái được các thành công xuất sắc nhất định trong thời gian Nhâm Dần này. Mong là những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với tất cả tất cả chúng ta nói chung và các bạn tuổi Canh Ngọ nói triêng nhé.
 
Bên trên