Ứng dụng Cetrimonium choloride trong làm đẹp

dong3c

New member
Làm thế nào để lựa chọn được dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao, khiến cho các đơn vị mở ra càng nhiều. Để tìm kiếm nguyên liệu Cetrimonium chloride trong làm đẹp trên thị trường không đơn giản. Tham khảo hiểu về bản chất của sản phẩm hơn.

Cetrimonium chloride
Nguyên liệu cetrimonium chloride

Công dụng của Cetrimonium chloride trong làm đẹp
- Giúp cho tóc mềm mượt, suôn thẳng

- Ngăn ngừa tình trạng chống rối, rụng

- Sản phẩm giúp tạo nếp, sáp và trong thuốc nhuộm tóc

- Giúp làm sạch da, ngăn mùi bằng cách tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển
Thông tin chi tiết về Cetrimonium chloride
Nguyên liệu Cetrimonium chloride là một hợp chất cation hay muối amoni. Nó giúp ngăn ngừa ức chế sự tích tụ tĩnh điện, giúp làm sạch da. Ức chế sự phát triển của các vi sinh vật và chất hoạt động bề mặt có đặc tính kháng khuẩn.

Trong quá trình hoạt động, nó được điều trị các vấn đề như hư tổn của tóc bằng cách thay thế protein., tái tạo cân bằng độ ẩm cho tóc. Từ đó, sẽ giúp cho mái tóc chắc khỏe hơn tránh khỏi những tác động bên ngoài ảnh hưởng.

INCI Name: Cetrimonium chloride, water.

Tính chất vật lý: Chất lỏng màu vàng nhạt, có mùi hơi nồng nhẹ, hòa tan trong nước. Nồng độ 2%, pH=3.5.

Tỉ lệ sử dụng: 0.5 - 4%

Xuất xứ: Malaysia

Thông tin chi tiết về Cetrimonium chloride
Đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm


Tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu
3C là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm. Đặc biệt là Cetrimonium chloride trong chăm sóc làm đẹp tóc. Nguyên liệu của 3C được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào. Nên đảm bảo chất lượng an toàn cũng như chi phí giá thành thấp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nguyên liệu Cetrimonium chloride và các dòng nguyên liệu khác. Hãy liên hệ ngay đến hotline 0978 621 099 hoặc truy cập: https://3cshop.vn/gia-cong-my-pham/ để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.
 
Bên trên