TÚI VẢI CANVAS CHO BỆNH VIỆN - IN LOGO QUÀ TẶNG

vipquatang

Member
TÚI VẢI CANVAS CHO BỆNH VIỆN - IN LOGO QUÀ TẶNG

Rất nhiều bệnh viện lớn đang có xu hướng đề cao sử dụng các loại túi vải canvas. Làm quà tặng để thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu cho mình.

Túi vải canvas là quà tặng không thể tốt hơn cho các khách hàng bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được tính ứng dụng cao trong đời sống hiện đại, giúp thể hiện sự quan tâm, thân thiện của bệnh viện đối với người nhận.

Thêm vào đó, khi sử dụng túi vải quà tặng, khách hàng sẽ “vô tình” mang hình ảnh thương hiệu được in trên túi đi muôn nơi. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với tất cả mọi người.

Ưu điểm của việc sử dụng túi vải để làm quà tặng:

Túi vải quà tặng rất thân thiện với môi trường và con người. Không giống như các loại túi Nilon, túi vải có thời gian phân hủy nhanh, ngắn. Nên không ảnh hưởng đến chất lượng môi trường.

Túi vải nổi tiếng với các ưu điểm như: độ bền cao, co dãn tốt có khả năng chịu được khối lượng lớn.

Túi vải được thiết kế vô cùng đa dạng về màu sắc và kiểu dáng như: túi vải bố đeo chéo, túi vải có quai, túi vải gấp gọn,…

Các bệnh viện có thể sử dụng quà tặng túi vải in logo thương hiệu giúp quảng bá cho doanh nghiệp của mình. Đây chính là quà tặng hoàn hảo cho các khách hàng trong các dịp tri ân, khuyến mãi. Ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới,…
Xem thêm: Vipquatang.vn
Hotline: 09111749917961323699_1085740469.jpg
 
Bên trên