nhandat048

Member
17 Tháng một 2021
31
0
6
Vệ sinh hồ hải sản thường xuyên là một hoạt động vô cùng quan trọng trong việc sử dụng dàn bể nuôi hải sản nhà hàng. Chúng góp phần quan trọng trong việc tạo được điều kiện sống lý tưởng nhất, làm sạch các loại vi khuẩn, rong rêu độc hại phát sinh gây ảnh hưởng cực xấu đến hải sản.

1. Nguyên do dẫn đến nước hồ hải sản bị vẩn đục

- Sau một khoảng thời gian nhất định hồ nuôi hải sản hoạt động nước bắt đầu bị bẩn đục làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của nhà hàng và những quán ăn.


ho-hai-san-cat-tuong-30.jpg


- Lý do là bởi vì lượng thức ăn dư thừa, chất thải của những loài hải sản, những rêu tảo sinh trưởng bám trên thành bể, đáy dàn hồ và lơ lững ở trong nước hoặc nước bị ô nhiễm.


- Hệ thống lọc hồ hải sản chẳng vận hành đúng công suất, do bể có kích thước lớn nhưng mà sử dụng hệ thống lọc nước có công suất không phù hợp, hay là bộ phận lọc nước bị dơ phải nhanh chóng vệ sinh hồ.

2. Nguy hại khi nước hồ hải sản bị bẩn đục

- Nước hồ bị bẩn đục sẽ làm ảnh hưởng đến tầm quan sát của những thực khách gây nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đồ ăn cũng như là sự thẩm mỹ của hồ hải sản nhà hàng.


- Nước bị vẩn đục sẽ kèm theo đó là mùi hôi khó chịu tác động cực xấu đến không khí trong lành của nhà hàng và các quán ăn, gây khó chịu cho khách hàng.


- Hồ nước bị đục chính là môi trường thích hợp cho tảo độc, rong rêu phát triển, gây nhiều bệnh có khả năng làm chết hàng loạt các loài hải sản ở trong hồ.

3. Công dụng của những thiết bị vệ sinh hồ hải sản nhà hàng

- Dùng dụng cụ vệ sinh hệ thống bể hải sản nhà hàng sẽ mang đến nhiều tác dụng như: loại bỏ các mảng bám của rong, rêu, tảo bám trên thành kính, nhanh chóng và sạch hơn.


- Làm sạch phần đáy hồ, thu gom những chất bẩn, thức ăn dư và phân của các loại hải sản. Công đoạn này sẽ làm tảo không có cơ hội tồn tại và phát triển, giảm bớt mọi mầm bệnh độc hại cho hải sản.


- Sử dụng những dụng cụ vệ sinh hồ hải sản nhà hàng sẽ làm cho bạn tiết kiệm được thời gian, việc vệ sinh sẽ diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

4. Những dụng cụ vệ sinh hồ hải sản chuyên nghiệp

- Máy vệ sinh đáy bể hải sản làm sạch bể bằng pin hoặc bằng điện. Tính năng của chúng là loại bỏ các mảnh vụn, các loại tảo hại có ở dưới đáy, các thức ăn thừa, ...


- Thiết bị cọ bể nam châm có cấu tạo hai mặt gồm một nhám và mặt lán. {Thiết bị trên dùng để chùi sạch kính, vệ sinh tất cả các mảng bám của rong, rêu cặn bẩn dính ở trên mặt kính, tránh để mặt nhám bị cát, sẽ làm giảm bớt lực hút của thỏi nam châm và tác dụng làm sạch.


ho-hai-san-cat-tuong-6.jpg


- Thiết bị hút cặn của dàn hồ hải sản nhà hàng, dao cọ rêu, ống thay nước, thiết bị khử Clo… chính là một trong nhiều thiết bị vệ sinh hồ hải sản mà bạn cần có để việc dọn sạch sẽ bể hải sản trở nên dễ dàng hơn nữa.


Trong thời gian hệ thống bể chứa hải sản nhà hàng vận hành các bạn phải quan sát kiểm tra xem thử các vật dụng có hoạt động tốt không, hệ thống chiếu sáng, máy lọc nước, máy sưởi, máy làm lạnh có đúng với nhiệt độ hay là không, để phát hiện nhanh chóng tất cả các vấn đề để bảo dưỡng đúng lúc.


Nếu các bạn không có kinh nghiệm bên trong lĩnh vực sửa chữa vệ sinh hồ nuôi hải sản, nhớ tìm kiếm cho nhà hàng của mình một đơn vị chuyên lắp đặt hồ hải sản chất lượng như Công ty Cát Tường chẳng hạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn những dịch vụ thiết kế và thi công hồ hải sản đúng chuẩn với giá cả rẻ nhất.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân