Trend làm đẹp đang được đón chào nhất 2021

hamin3051

New member
Các biện pháp phòng ngừa trước và sau khi làm thủ thuật
[Khóa học hậu phẫu]
Năm ngày đến một tuần sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được yêu cầu đến bệnh viện để kiểm tra vết thương và rút chỉ.
Vì mí mắt trên có xu hướng sưng lên, bạn có thể nghĩ rằng tình trạng sưng tấy không được cải thiện trong một tuần sau khi phẫu thuật, nhưng hãy yên tâm rằng tình trạng sưng tấy sẽ giảm dần theo thời gian.
Trong một số trường hợp hiếm hoi, có thể xuất huyết nội Trong trường hợp đó, hãy làm mát nó bằng túi đá. Vào ngày phẫu thuật, chúng tôi sẽ kê đơn thuốc giảm đau để đề phòng.
>>> Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp?
Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo kính râm vào ngày phẫu thuật để đề phòng.
Mí mắt là bộ phận rất dễ lành sẹo, vì có thể che đi lớp trang điểm nên bệnh nhân không để lại sẹo, nhưng dù có sưng tấy hay chảy máu trong thì cũng có thể nhanh chóng giải quyết bằng cách chăm sóc kỹ lưỡng sau khi thực hiện.

[Trang điểm / Liên hệ]
Trong một tuần sau khi phẫu thuật, tránh trang điểm mắt và trang điểm mắt, và sử dụng các vùng trang điểm khác.

[Rửa mặt / tắm]
Cả hai đều có thể thực hiện được kể từ ngày phẫu thuật. Tuy nhiên, lưu ý không được dụi mi mắt.
[Sau khi loại bỏ chuỗi]
Không có giới hạn về trang điểm hoặc tắm kể từ ngày diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, hãy bắt đầu chơi thể thao 2 tuần sau khi phẫu thuật.

[Khác]
Đối với những người có thể phẫu thuật mở, chúng tôi khuyên bạn nên uống 4 đến 6 viên vitamin C từ 1 tháng đến 2 tuần trước khi phẫu thuật.
Ngoài ra, nếu bạn hạn chế hút thuốc trong khoảng một tháng trước và sau khi phẫu thuật, vết thương sẽ nhanh lành hơn.
tâm điểm
※※ Vui lòng kiểm tra trước về phẫu thuật thẩm mỹ ※※
Phẫu thuật thẩm mỹ là một thủ thuật phẫu thuật, do đó, dù nhỏ hơn hay ít hơn theo thời gian, nó sẽ luôn để lại dấu ấn. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, sẽ có một khoảng thời gian (thời gian chết) gây trở ngại cho cuộc sống hàng ngày. nâng cung mày bị hỏng.
Tại Namiki S Clinic, dịch vụ tư vấn / thăm khám và phẫu thuật được ấn định vào các ngày khác nhau để khách hàng có những quyết định kỹ càng.
Đối với những khách hàng khó đến bệnh viện thường xuyên ở xa, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ khám bệnh qua Skype, v.v., vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi
 
Bên trên