Tranh tường làm tăng bầu không khí phòng tiếp khách

akakavn1

Member
Nếu có ý định vẽ tranh tường cho không gian phong khách, quý vị buộc phải tránh nhiều hình ảnh đầy hoa và Color sặc sỡ. Bởi những họa tiết này vô cùng không dễ tích hợp cùng với đồ nội thát của bạn, nó tiếp tục biến không gian phòng tiếp khách trở thành bức bí rộng, không chỉ vậy hoa văn rối mắt tiếp tục mang lại cảm nhận chưa thư thái cho các thành viên trong gia chủ.

vẽ tranh tường cho phòng khách với nhiều họa đồ được ưa thích đến không gian phòng tiếp khách đó là hình tiết hoa trên nền sơn trắng, đây là giải pháp đơn giản nhằm biến không gian ngôi nhà bạn trở thành hiện đại hơn. Nếu quý khách là người ưa thích phong cách cổ điển cũng như trang nhã chúng ta cũng có thể lựa chọn black color vẽ lên nền trắng.


Vẽ Tranh Tường 3 chiều

ve tranh tuong cho phong ngu cũng là không khí nhằm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc phía bên ngoài. Tranh tường nơi ngủ bắt buộc mang đến cảm giác ấm áp. Chúng ta cũng có thể sử dụng gam mà màu nóng giống như cam, đỏ… bạn có thể chọn các họa tiết hợp lý với sở yêu thích cũng như không gian của gia đình bạn.
 
Bên trên