maybeautyy

New member
9 Tháng sáu 2024
1
0
1
Kem chống nắng là một sản phẩm thiết yếu để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Các nghệ sĩ, những người thường xuyên phải hoạt động ngoài trời hoặc dưới ánh đèn sân khấu, càng cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của họ. Dưới đây là top 5 kem chống nắng được các nghệ sĩ ưa chuộng:
 1. La Roche-Posay Anthelios XL: Đây là loại kem chống nắng được nhiều nghệ sĩ yêu thích bởi khả năng bảo vệ da phổ rộng, chống lại cả tia UVA và UVB. Kem có kết cấu mỏng nhẹ, không gây nhờn rít và phù hợp với nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm.
  Hình ảnh về Kem chống nắng La RochePosay Anthelios XL

  Kem chống nắng La RochePosay Anthelios XL
 2. Vichy Capital Soleil: Loại kem chống nắng này được đánh giá cao bởi khả năng chống thấm nước và mồ hôi tốt, thích hợp cho những hoạt động ngoài trời. Kem cũng có chứa các thành phần dưỡng ẩm giúp da mềm mịn.
  Hình ảnh về Kem chống nắng Vichy Capital Soleil
  Kem chống nắng Vichy Capital Soleil
 3. Anessa: Đây là thương hiệu kem chống nắng nổi tiếng của Nhật Bản với công nghệ độc quyền Aqua Booster EX giúp tăng cường khả năng chống nước và mồ hôi khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi. Kem có nhiều loại với các chỉ số chống nắng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người.
  Hình ảnh về Kem chống nắng Anessa
  Kem chống nắng Anessa
 4. Cell Fusion C Toning Sunscreen 100: Loại kem chống nắng này có khả năng chống nắng phổ rộng với chỉ số chống nắng SPF 100+ PA++++ và còn có khả năng nâng tone da nhẹ nhàng. Kem có kết cấu mỏng nhẹ, dễ tán và phù hợp với mọi loại da.
  Hình ảnh về Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen 100

  Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen 100
 5. Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence: Loại kem chống nắng này cũng có khả năng nâng tone da nhẹ nhàng, giúp da sáng mịn và đều màu. Kem có kết cấu mỏng nhẹ, dễ tán và phù hợp với mọi loại da.
  Hình ảnh về Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence
  Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau khi sử dụng kem chống nắng:​

 • Thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài ít nhất 15-20 phút.
 • Thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 tiếng hoặc sau khi bơi lội, đổ mồ hôi.
 • Sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF 30 trở lên và PA++++.
 • Chọn kem chống nắng phù hợp với loại da của bạn.
Bằng cách sử dụng kem chống nắng thường xuyên và đúng cách, bạn có thể bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và giữ cho da luôn khỏe mạnh.
 

Giới thiệu

 • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân