Sụn mũi có những loại nào là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang có ý định nâng mũi. Bởi nếu lựa chọn đúng loại sụn an toàn, phù hợp thì sẽ giúp mũi lên phom đẹp chuẩn. Hơn nữa còn kéo dài hiệu quả thẩm mỹ, hạn chế các biến chứng về sau. Vậy hiện tại đang có những loại sụn mũi nào trên thị trường?

Bằng sự phát triển của công nghệ khoa học, ngành thẩm mỹ đã có nhiều bước cải tiến mới. Trong đó có sự ra đời của nhiều loại sụn nâng mũi hiện đại. Nếu trước kia nâng mũi chủ yếu sử dụng sụn Silicon để nâng mũi thì ngày nay khách hàng đã có thêm nhiều lựa chọn như sụn sinh học Mỹ, sụn Hàn Quốc, sụn Surgiform, hoặc sụn nâng tự thân với nhiều ưu điểm nổi bật.

Tùy vào dáng mũi cụ thể của từng người cũng như cơ địa mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định sử dụng loại sụn mũi nào phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số loại sụn dưới đây:
  • Sụn Surgiform
Đây là sụn nâng mũi cao cấp, được đánh giá cao. Sụn này được cấu tạo bằng 100% ePTFE, loại nguyên liệu tự nhiên đã được cấp phép và đảm bảo chất lượng tại FDA Hoa Kỳ. Với cấu tạo bởi hành triệu lỗ nhỏ có kích thước micro, sụn mũi Surgiform cho phép các mạch máu trong cơ thể lưu thông. Nhờ đó, giúp sụn bám chặt vào khoang mũi, giữ được hình dáng mũi. Dù mũi bị va đập cũng không bị lệch, vẹo.

Đồng thời Surgiform cũng hạn chế tối đa các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng mũi. Lý do là bởi sụn này có độ tương thích cao với con người, có thể sử dụng cho cả những trường hợp có cơ địa dị ứng.

So với các sụn mũi thông thường thì Surgiform có độ dẻo vượt trội. Nhờ đó giúp bác sĩ dễ dàng uốn cong và cắt gọt tạo hình sống mũi trong phẫu thuật, đem đến dáng mũi tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, nâng mũi bằng sụn Surgiform còn cho độ bền với thời gian, mũi nhanh gom, nhanh lành.
  • Sụn Softxil
Sụn mũi Softxil cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn. Sụn này có xuất xứ từ Hàn Quốc, với 2 lớp. Lớp bên trên có đặc điểm cứng để định hình cho dáng mũi cao, thẳng. Lớp bên dưới thì có đặc điểm mềm mại, có độ bám dính cao, giúp cố định mũi. Sụn cũng có độ tương thích cao với cơ thể nên hạn chế các biến chứng do đào thải.
  • Sụn Nanoform
Sụn mũi Nano Form được cấu tạo toàn bộ từ chất ePTFE với bề mặt có các hạt nano giúp thẩm thấu và nuôi dưỡng mạch máu, tránh gây tình trạng chèn ép mạch máu khi da mũi quá mỏng. Nhờ độ tương thích với cơ thể cao nên sẽ hạn chế tình trạng lộ sống, bóng đỏ. Bên đó, khả năng vặn xoắn cực đại của sụn mũi Nano Form cho phép mũi sau nâng dù có va đập cũng không bị biến dạng, khả năng chịu lực tốt.

Tu-A-Z-cac-loai-Sun-Nang-Mui-tot-nhat-hien-nay.jpg

Xem thêm bài viết so sánh các loại sụn tại https://thammyvientuanlinh.com/cac-loai-sun-nang-mui-tot-nhat-hien-nay/
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân