Tòa nhà văn phòng quận Phú Nhuận M.G ĐVN Office Kim Quang Office cập nhật 27/7/2021

Nguyệt Cát

New member
Hôm này ngày 27/07/2021 Sàn giao dịch Bất Động Sản cho thuê trung tâm Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn Kim Quang Office cập nhật thông tin sản phẩm Hot hôm nay:
Cho thuê tòa nhà khu sân bay phường 2 Quận Tân Bình:
+ Diện tích: 10m x 20m
+ Kết cấu: 2 Hầm – Trệt – Lững – 5 Lầu
+ Cọc và thanh toán: Cọc 3 thanh toán 1
+ Set up: 1 tháng.
+ Giá chào thuê: 12.000 Usd/tháng.

Ngoài ra Kim Quang Office còn giới thiệu thêm tòa nhà cho thue van phong quan Phu Nhuan đẹp hôm nay:
Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận M.G ĐVN Office tọa lạc mặt tiền đường Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh. M.G ĐVN Office có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Trường Sơn, Đống Đa, Sông Thao, Tiền Giang, Lam Sơn,... dễ dàng di chuyển qua Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 10, Quận 1, Quận Bình Thạnh,... và các quận lân cận khác. M.G ĐVN Office nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Vị trí M.G ĐVN Office:
+ Cách công viên Hoàng Văn Thụ 5 phút.
+ Cách công viên Gia Định 7 phút.
+ Cách vòng xoay Nguyễn Thái Sơn 8 phút.
+ Cách công viên Lê Thị Riêng 9 phút.
+ Cách công viên Lê Văn Tám 9 phút.
+ Cách bến xe Miền Đông 18 phút.

Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận M.G ĐVN Office với kết cấu 7 Tầng - 1 Hầm. Tòa nhà được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. M.G ĐVN Office có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận M.G ĐVN Office Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Quang. Hotline: 0938 599 293

Một vài hình ảnh và mô tả về tòa nhà cho thuê văn phòng M.G ĐVN Office:
Bên ngoài tòa nhà M.G ĐVN Office

Hình chụp bên ngoài cho thuê văn phòng M.G ĐVN Office đơn giản.

Kim Quang Office Sàn Giao Dịch Bất Động Sản văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận với dịch vụ tìm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận nhanh nhất Sài Gòn - Tp Hồ Chí Minh, báo giá nhanh, cập nhật bảng giá (07/2021) uy tín, hỗ trợ miễn phí ☎ 0946.395.665 LH ngay hôm nay.

Hiện nay, thị trường cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh và khởi sắc hơn so với những năm trước. Ước tính có gần 150 cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận đang được cho thuê với quy mô lớn, nhỏ đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp.

Hãy truy cập website: chothuevanphonghcm.com/cho-thue-van-phong-quan-phu-nhuan / để xem thêm các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận. Trân trọng!
 
Bên trên