Tin ieuro2020:Monte Carlo ngày 3: Hạt giống số 5 Alexander Zverev dễ dàng đi tiếp

tiensinh21

New member
(Tin thể thao - Tin tennis) Hạt giống số 5 Alexander Zverev dễ dàng đi tiếp khi chỉ phải đối đầu với Lorenzo Sonego.
Alexander Zverev đối đầu với Lorenzo Sonego ở vòng 2 Monte Carlo. Tay vợt người Đức được cầm giao bóng trước trong set đấu đầu tiên và nhanh có được điểm break ở game đấu thứ 4. Tuy nhiên, Sonego đã thi đấu cực hay trong game 7 để cân bằng lại lợi thế.

Xem thêm: Chung Kết EURO 2020

Nhưng ở game đấu liền sau, tay vợt người Italia lại để mất break cực chóng vánh và Zverev không bỏ lỡ cơ hội kết thúc set đấu với tỉ số 6-3.Sang đến set 2, hai tay vợt sớm có màn trao đổi điểm break cho nhau chỉ sau 2 game đấu đầu tiên.

Đã có thời điểm, Sonego chơi ngang ngửa với Zverev nhưng tay vợt người Đức đã thể hiện được bản lĩnh đúng lúc. Zverev có thêm 2 điểm break trong set đấu này và thắng với tỉ số 6-3 qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0.

Rublev thắng áp đảo ở vòng 2, chờ đấu Agut

Chạm trán đối thủ phải thi đấu từ vòng loại Salvatore Caruso, hạt giống số 6 Andrey Rublev không gặp quá nhiều khó khăn. Set 1, tay vợt người Nga giành break ngay game cầm giao bóng đầu tiên của Caruso và thắng 6-3. Bước sang set 2, mọi chuyện còn dễ dàng hơn với Rublev khi đối thủ sa sút cả về tinh thần lẫn thể lực. Kết quả, anh giành 2 break, thắng 6-2 để kết thúc trận đấu sau 1 giờ 09 phút.

Tiến vào vòng 3, Rublev sẽ chạm trán người thắng trong cặp đấu Roberto Bautista Agut (hạt giống số 9) - Tommy Paul.

Mike Tyson và Evander Holyfield đã ở rất gần trận tái đấu lần 3, dự kiến diễn ra vào tháng 5/2021, tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ Foxsports, màn so tài này sẽ không có trận đấu này. Do phía Tyson không chấp nhận lời đề nghị trị giá 25 triệu đô (khoảng 576 tỷ đồng) nên trận tái đấu với "cố nhân" Holyfield đã đổ bể.

Trước đó, một thông báo được quản lý Holyfield, Kris Lawrence đưa ra với nội dung: “Chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận này đã xong nhưng nó nhanh chóng đổ bể khi Tyson từ chối mọi lời đề nghị. Chúng tôi đã đàm phán một cách thiện chí và có vẻ như cuối cùng chúng tôi đã lãng phí thời gian của mình”.

Theo tạp chí Sports Illustrated, lỡ cơ hội đấu Tyson, Evander Holyfield đạt thỏa thuận thi đấu với võ sĩ Kevin McBride vào ngày 5/6 tới. Trận đấu này theo hình thức giao hữu (biểu diễn) kéo dài 8 hiệp, mỗi hiệp sẽ kéo dài 2 phút và không có đồ bảo hộ.
 
Bên trên