nhathuocaz123

Member
1 Tháng mười một 2022
30
0
6
Thuốc Osicent 80mg là thuốc có tác dụng điều trị các nhóm tế bào ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn với đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) ở bệnh nhân người trưởng thành. Thuốc Osicent có chứa thành phần chính Osimertinib là một chất ức chế tyrosine kinase đa mục tiêu hỗ trợ miễn dịch trong liệu trình điều trị ung thư. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị ung thư. Tuy nhiên, mỗi tình trạng và bệnh nền của bệnh nhân sẽ phù hợp với những loại thuốc điều trị khác nhau.


LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Osicent 80mg giá bao nhiêu? Mua Thuốc Osicent 80mg ở đâu Hà Nội, Hồ Chí Minh?


Nhathuocaz.com.vn bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 108, bệnh viện nhiệt đới….


Công dụng – Chỉ định​


Thuốc Osicent 80mg là đơn trị liệu hoặc kết hợp một số thuốc khác trong chỉ định điều trị các nhóm tế bào ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn với đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) ở bệnh nhân người trưởng thành.


Hướng dẫn sử dụng​


Liều dùng​


Liều dùng thuốc Osicent phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Tuy nhiên, liều khuyến cáo phụ thuộc vào sử dụng bằng đơn trị liệu hoặc kết hợp các thuốc điều trị ung thư. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh ung thư và khối u ác tính theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều dùng khuyến cáo: Tối đa 2 viên, 1 lần mỗi ngày. Chỉnh liều tiếp theo (tăng/giảm) từng bậc 80mg tùy mức dung nạp. Chỉ nên giảm liều ban đầu từ 160mg xuống 80mg mỗi ngày.


Cách dùng thuốc hiệu quả​


  • Thuốc Osimertinib nên được dùng ít nhất hai giờ sau khi ăn hoặc ít nhất một giờ trước khi ăn.
  • Nuốt nguyên viên với nước, không làm vỡ hoặc nghiền viên.

Chống chỉ định​


Thuốc Osicent không được sử dụng trong những trường hợp nào?


  • Không sử dụng thuốc Osicent cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
  • Không sử dụng thuốc Osicent cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất, bất kì thành phần tá dược nào của thuốc.
  • Không dùng cho bệnh phổi kẽ, trẻ em dưới 2 tuổi vì các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Thận trọng khi sử dụng​


Thận trọng khi sử dụng thuốc Osicent:


 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân