Tùng lòng

Member
1 Tháng bảy 2022
42
0
6
Thốt nốt sấy dẻo có vị ngọt, thơm, có độ dai mềm, ăn rất vừa miệng, giữ nguyên mùi vị và giá trị dinh dưỡng, thích hợp để bổ sung vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày của trẻ em và người lớn tuổi. Với quy trình sấy khô 100% tự nhiên, không chứa thuốc nhuộm, hóa chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đóng gói tiện dụng, thuận tiện mang theo khi đi du lịch, biếu xén.

1. Mô tả sản phẩm thốt nốt sấy dẻo:​

Thốt nốt sấy dẻo được chế biến từ thốt nốt tươi, sấy khô nguyên chất không đường. Từng hạt thốt nốt mềm và dai, ăn như đồ ăn vặt, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Để trong tủ lạnh ăn giòn và tươi rất ngon, ăn không hoặc với sữa chua, nấu chè rất ngon, tốt cho người ăn kiêng, kiêng đường, ngọt mát.
ZZhKXOJgaiLJ_PeB5iXNiPz05Sg8dfMRaz7Qg8fZlwg0669TGQlUsXFpdxfO3Q9yCAQoOwiswLk2da10C1OGc9mSomMNtv7C29m4phy_xrYTnWcvWp8x_LOUPz9irbAoaqRl-v3rkZJHZpwvAv6BOXgm2IeHwQwMw9jKhY8RoNU35lOVFBdQ7YLNp98

Bảo quản trong tủ lạnh nên ăn cực kỳ ngon, càng lạnh càng ngon, nấu chè ăn cũng rất hợp. Tết này, bạn hãy thử trổ tài làm mứt thốt nốt khô không đường này vào khay mứt Tết tại nhà của mình, đảm bảo sẽ vạn người mê và hàng vạn lượt khách ghé thăm nguồn sẽ xuýt xoa khen ngợi.

=> Xem ngay sản phẩm thốt nốt sấy dẻo giá rẻ tại Dũng Hà

2. Tác dụng của thốt nốt​

2.1. Thành phần hoá học​

Theo nhiều tài liệu, thành phần hoá học của thốt nốt khá đa dạng và phong phú:
Nhựa: Axit succinic.
Quả: Polysaccharid, Flabelliferin E có vị đắng.
Nước ép hoa: Sucrose 10-15%.
Hạt nhân: Galactomannan.
Vitamin B1, B2, B3, C,… khoáng chất (canxi, phốt pho, sắt, kali…) dồi dào.

2.2. Tác dụng của y học hiện đại​

Chống oxy hóa, bồi bổ sức khỏe: do chứa nhiều loại khoáng chất (gấp mấy lần đường trắng), giàu vitamin giúp tăng sức đề kháng, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
Lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc: Cải thiện quá trình bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể.
Tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ: Là thực phẩm rất giàu chất sắt, giúp cải thiện tình trạng thiếu máu ở phụ nữ mang thai. Ngoài đỏ dùng đúng liều lượng, các vị thuốc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp xương chắc khỏe.
Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Giàu chất xơ, kích thích men tiêu hóa, giúp nhuận tràng, giảm đầy bụng, khó tiêu…
Làm đẹp da: Tăng sức đề kháng của da với các tác nhân gây bệnh, hỗ trợ điều trị mụn…
6gCmQZb32syo35j6HGfe6t-_gH6bOSuRZbUqMsnav_FlG4lgFVh2Nbkpg6m-R67EHGTHskQ8D0MpnnR01q2SlWK-c2Pi7Ps_qPWQ3dYGDLIfIIvRote2RhaUb-uIUjAWQQRmftNhFgLcaaSArNztadNo0hhAM9SzZZavOrKllqtka9QspfiwyE9_Djc

2.3. Tác dụng Y học cổ truyền​

Tính vị: Vị ngọt, tính bình
Tác dụng của đường có trong thốt nốt: Thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, giảm đau, tiêu viêm, tiêu thũng, nhuận tràng, bồi bổ cơ thể, bồi bổ gân cốt, hạ sốt,….
Thân và chùm hoa: Chữa cảm sốt, lợi tiểu, chống chốc lở…
Nước từ chùm hoa: nhuận tràng, trị táo bón…
Rễ: lợi tiểu tiện, ngày uống 50-60g dưới dạng thuốc sắc.
Dịch nhựa: Lợi tiểu, tiêu viêm.
1UFP38s2ft-ABMaF6RR7y4eIJN8dcRUcB4P8F1TrfX3gtD5s1eQ0Ae2U6gcbHsUj7geuEIH6QxsS2l9146uPCQfjmlxapGkpDdjPurh-dcIcE4K84Nj7KnrAtNdxtU9GRk78C9XzrXDK72MaIeHb6qywqA6HwKvKWqvkPFMjSZ4xH1cFkV7nUdUWJbY

3. Món ngon dùng thốt nốt khô​

Sữa thốt nốt​

Chuẩn bị nguyên liệu
  • Cơm thốt nốt (tươi hoặc khô)
  • Sữa tươi
  • Nước thốt nốt
  • Bọc hoặc khay đá
Cách làm:
  1. Cơm thốt nốt cho vào ngăn mát tủ lạnh.
  2. Đường thốt nốt cho vào túi, hoặc khay đá, trong ngăn đá để đông cứng.
  3. Sau khi đường thốt nốt đông thành đá. Lấy cơm thốt nốt và kem ra đĩa.
  4. Đổ sữa tươi vào đường thốt nốt. Đặt những miếng đá nhỏ.
  5. Nếu ngọt, bạn có thể cho thêm đường. Nhưng nhớ là sữa tươi và đường thốt nốt đã ngọt sẵn rồi.

Chè Thốt Nốt​

Nguyên liệu ( 4 phần ăn)
  • 4 trái thốt nốt gọt vỏ hoặc 25 gam đường thốt nốt khô
  • 100ml Đường thốt nốt
  • Đường thốt nốt
  • 50g bột báng
  • 50g nước cốt dừa
Các bước chế biến:
  1. Sử dụng đường thốt nốt tươi (bỏ vỏ, cắt đôi) hoặc đường thốt nốt khô.
  2. Bột báng ngâm nửa giờ cho nở. Thay nước nhiều lần cho đến khi hết chua. Bột nếp luộc chín, vớt ra để ráo. Đun chảy đường thốt nốt với nước đường thốt nốt. Cho bột sắn dây vào đun sôi với nước và đường thốt nốt.
  3. Cho đường thốt nốt vào nồi nấu vài phút cho thấm đường, đừng nấu lâu quá bánh không còn giòn. Khi đã sẵn sàng phục vụ, rưới nước cốt dừa hoặc sữa tươi.

Trên đây là thông tin sản phẩm, hi vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình và người thân. Hãy đến với chúng tôi để mua ngay cho mình sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng này.

⇒ Tham khảo: Địa chỉ uy tín cung cấp trái cây sấy dẻo tại Hà Nội
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân