maianh225

Member
5 Tháng chín 2022
73
0
6
Có rất nhiều tài liệu nghiên cứu về nấm lim xanh, hầu hết đều tiết lộ nhiều thành phần hóa học có lợi trong loại nấm này.
Khi nói đến thành phần dược phẩm, 5 cái tên quan trọng nhất là:
Germanium: Ganoderma lucidum chứa germanium nhiều hơn nhân sâm từ 5 đến 8 lần. Chức năng chính là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường chức năng hệ miễn dịch để chống lại bệnh tật, kích thích tuần hoàn máu.
Lingzhi 8 - protein: chức năng chính là kích thích tổng hợp kháng thể trong cơ thể để chống lại bệnh tật, điều trị các bệnh về gan như men gan cao, gan nhiễm mỡ, ...
Adenosine: là hoạt chất tham gia trực tiếp vào quá trình sinh hóa bên trong cơ thể, cải thiện chức năng giải độc của gan, có tác dụng an thần.
Triterpenes: là hoạt chất tham gia vào quá trình điều hòa nội tiết tố, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị huyết áp, tiểu đường.
Polysaccharide: chức năng chính là chống lại sự hình thành và phát triển của các khối u, ngăn chặn sự hình thành các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa của sinh vật.
Bên cạnh những thành phần dược chất quý giá này, nấm lim xanh còn chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất khác như:
Canxi, Phốt pho, Đồng, Kẽm, Sắt, Magie, Salene, Kali, Chất xơ, Chất béo, Steroid, Terpenoids, Carbohydrate, Vitamin, ...
Lim xanh chứa nhiều thành phần dược chất quý
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân