18 Tháng mười một 2022
22
0
1

Thế nào là cây xanh văn phòng?

Cây xanh văn phòng là loại cây chuyên được sử dụng để bày trí trong văn phòng, bởi cây có đặc điểm ưa bóng râm, thích nghi và sinh trưởng tốt trong môi trường không gian kín như văn phòng làm việc, nhà ở, sảnh công ty,... để tạo cảnh quan cho không gian của bạn thêm sinh động, mát mẻ và gần gũi với tự nhiên.

Tại sao nên chọn Kim Ngân làm cây xanh văn phòng

Làm sạch môi trường không khí


%E1%BA%A2nh-8-png.77867

Do trường làm việc tại văn phòng là không gian kín, cùng với khá đông người nên lượng khí thải nên lượng khí thải từ hoạt động hô hấp của chúng ta sẽ tạo ra rất nhiều CO2 công với các chất độc hại có trong không khí đều sẽ được cây hấp thụ, điều hòa. Từ đó, văn phòng làm việc sẽ trở nên thanh lọc thoát khỏi sự ngột ngạc, bí bách. Hơn thế nữa, văn phòng làm việc chính là nơi có nhiều bức xạ từ các thiết bị điện tử, khi bạn bày trí Kim Ngân trong văn phòng làm việc sẽ giúp giảm bớt bức xạ, không khí trở nên mát mẻ, dễ chịu và thoải mái hơn.

Đem lại giá trị thẩm mỹ cao

Cây Kim Ngân là cây xanh văn phòng với vẻ ngoài đơn giản nhưng rất sang trọng, vì vậy loại cây xanh văn phòng này sẽ làm cho không gian làm việc của bạn tưới sáng, sang trọng hơn. Khi văn phòng làm việc có không gian đẹp, sang trọng sẽ là động lực khuyến khích nhân viên đi làm mỗi ngày cũng như tạo sự sáng tạo trong công việc.

Tạo nên ý nghĩa phong thủy tốt lành

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa" với ngụ ý thể hiện mối quan hệ chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên. Vì vậy, cây xanh đại diện cho thiên nhiên được xem vật phong thủy để phát huy những điểm tốt và giải hóa các điềm xấu trong nhân gian. Cây Kim Ngân là cây xanh văn phòng mang đến giá trị phong thủy tốt, bởi đặc điểm lá cây có 5 nhánh đại diện cho 5 yếu tố "Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ" sẽ mang lại tiền tài, may mắn và vượng khí giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Những mẫu cây Kim Ngân được nhiều người yêu thích


cay-kim-ngan-1.jpg

Cây Kim Ngân mẫu 1 thân: với thế "Trụ Thiên" có duy nhất một cây Kim Ngân trồng trong chậu nên sẽ rất mập mạp và to. Kim Ngân mẫu này có dáng đứng hiên ngang, phong thái kiên định. Mẫu Kim Ngân này sẽ rất phù hợp với những bạn đang ấm ủ dự định khởi nghiệp, mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Loại cây cảnh văn phòng này sẽ giúp bạn tạo nên nhiều may mắn và mở ra cơ hội cho bạn.

Cây Kim Ngân mẫu 2 thân: với thế "Song Hành" có hai cây trồng trong một chậu là biểu tượng cho đoàn kết cùng nhau vượt qua những khó khăn. Loại cây cảnh văn phòng này sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn, đồng thời giúp bạn phát triển con đường công danh sự nghiệp.

Cây Kim Ngân mẫu 3 thân: với thế "Phúc - Lộc - Thọ" có ba cây trồng trong 1 chậu. Thể hiện sự trung hòa, đoàn kết với. Hơn thế nữa, mãu Kim Ngân 3 thân còn tượng trưng cho Phúc, Lộc, Thọ là ẩn ý ba yếu tố phong thủy tốt lành như Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa giúp bạn làm ăn "Thuận buồm xuôi gió","Tiền vào như nước sông Đà".

Tóm lại, Cây Vương Thế Gia đã giới thiệu đến bạn loại cây xanh văn phòng được nhiều khách hàng tại nhà mình yêu thích và đặt hàng liên tục. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một mẫu Kim Ngân để mang lại nhiều may mắn, tiền tài và vượng khí. Cũng như giúp cho văn phòng làm việc của bạn trở nên trong lành, mát mẻ.

Hotline: 0908 72 10 68
Website: cayvuongthegia.vn
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân