Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn in logo?

vipquatang

New member
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn in logo?

trong khi tình hình dịch bệnh trên thế giới và Việt Nam đang có những diễn biến phức tạp thì chiếc khẩu trang vật dụng không thể thiếu khi mọi người đi ra đường và tới các nơi công cộng. Chỉ là một vật dụng nhỏ bé nhưng khẩu trang vải kháng khuẩn in logo lại đầy tính thuyết phục đối với các doanh nghiệp:

Quảng bá thương hiệu với mức chi phí rẻ

Đồng phục khẩu trang” in lên đó logo thương hiệu, nó có vai trò ngang với một mẫu áo đồng phục. Tuy nhiên, chúng tôi dám khẳng định rằng với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì nó mang lại hiệu quả truyền thông hiệu quả hơn bất kỳ một giải pháp nào. Đặc biệt với mức chi phí tuyệt vời, chỉ từ 7.000đ cho chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn in logo thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp của bạn đã đã tiếp cận được hàng ngàn khách hàng. Ước tính mức chi phí này chỉ bằng 1/1000 so với các phương pháp marketing khác.

- Mỗi nhân viên của bạn được xem như là một “đại sứ” truyền thông thương hiệu của công ty đến với khách hàng một cách sâu sắc nhất. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của bạn, đặc biệt khi họ đang quan tâm tới khẩu trang vải kháng khuẩn.

- Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên

Quan trọng hơn hết chính là sức khỏe của chính bạn, nhân viên, khách hàng và của toàn xã hội. Chỉ với một hành động nhỏ là tặng những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn có in logo thương hiệu công ty, bạn sẽ có được lại sự mến mộ, cảm kích của mọi người.

- Quà tặng tuyệt vời mùa Covid – 19 tới khách hàng

Khẩu trang vải kháng khuẩn in logo thương hiệu là món quà nhỏ có giá trị lớn đến từ doanh nghiệp của bạn đến khách hàng nhằm tri ân, thể hiện sự quan tâm, gia tăng giá trị thương hiệu của công ty bạn giữa mùa dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp.

- Chất lượng khẩu trang vải kháng khuẩn in logo cực tốt

Một yếu tố nữa có thể thuyết phục các công ty sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn in logo đó là chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này mang lại. Theo ý kiến của các chuyên gia, mục tiêu chính đó là ngăn cản các giọt nước lớn văng ra xa và vào mặt với người tiếp xúc. Do đó, trong tình hình khẩu trang y tế khan hiếm, khẩu trang kháng khuẩn được ưu ái hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng sản xuất được sản phẩm này.

Vậy đặt may khẩu trang vải kháng khuẩn in logo thương hiệu ở đâu uy tín và chất lượng tốt nhất?

Khẩu trang sản xuất tại Vipquatang.vn gồm 2 lớp, có khả năng kháng khuẩn lên đến 90%, cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn có bệnh. Sản phẩm này còn có khả năng hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Hơn nữa, chất liệu an toàn với da, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt nên các bạn sẽ không có cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu trong thời gian dài. Đồng thời, chất liệu vải cotton kháng khuẩn có thể giặt tái sử dụng.

Nhờ có hệ thống xưởng may quy mô lớn, đội ngũ công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi giảm được chi phí sản xuất tối đa, đưa ra thị trường khẩu trang kháng khuẩn in logo thương hiệu công ty với mức giá phải chăng nhất.

Đây chính là những lý mà các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng khẩu trang kháng khuẩn in logo thương hiệu trong thời Covid – 19 như lúc này. Còn chờ gì mà không liên hệ với Vipquatang.vn để để sở hữu sản phẩm hữu ích này?

Xem thêm tại Vipquatang.vn

Hotline: 0911174991
9b759b2c103ceb62b22d (1).jpg
 
Bên trên