bepdemen

Member
12 Tháng chín 2017
223
0
16
Bánh tráng vuông không nhúng nước cao cấp

Bạn ưa chuộng các món cuốn, nhưng các loại bánh tráng nhúng nước vừa làm mất thời gian, vệ sinh kém. Bánh tráng vuông không nhúng nước thương hiệu Mikiri, bánh mỏng dẻo là lựa chọn lý tưởng để bạn cùng gia đình thưởng thức món gỏi cuốn trong mỗi bữa ăn.
Cũng giống với nhiều bánh tráng khác có nguyên liệu chính là gạo tẻ xay nhuyễn với muối và pha với nước. Nhưng điều đặc biệt ở bánh tráng cuốn thương hiệu Mikiri, gạo tẻ được chọn lọc kỹ lưỡng, không bỏ tạp chất. Hơn nữa, bột được pha với nước theo một định lượng phù hợp nhờ thế giữ nguyên hương vị thơm của gạo, vị mặn mặn của muối.
bánh tráng.jpg

Sự tiện lợi của bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Bánh được dùng ăn ngay mà không cần phải thấm nước, vì thế người ăn không lo bánh dính tay, bánh nhão như một số loại bánh nhúng nước đâu nhé.
Bạn chắc chắn đã sử dụng loại bánh mà vừa ăn vừa nhúng nước cho bánh dẻo và mềm, không bị gãy. Bánh tráng mỏng Mikiri sẽ là lựa chọn giúp bạn quên đi chén nước đó, bạn thoải mái cuốn mà không phải nhúng bất kỳ giọt nước nào.
banh-trang-mikiri-01.jpg
Bánh tráng vuông không nhúng nước đặc biệt của Mikiri được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn. Sản phẩm được biết đến và bán rộng rãi trên toàn bộ thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng bánh tráng phục vụ cho những bữa ăn cho gia đình. Trên bao bì của bánh tráng luôn có thông tin rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ, hạn sử dụng nên các bà nội trợ có thể yên tâm chọn cho mình những xấp bánh tráng vuông cho gia đình an toàn và tiện lợi.

Liên hệ: 0908.71.68.71
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân