Sơn nền nhà xưởng phòng sạch công nghiệp quận 2

Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ Mái tôn hay Hotline: 0907 062 138 còn gọi là tấm lợp kim loại đang là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì có tuổi thọ cao, bền, đẹp mà chi phí hợp lý. Chính vì thế nó được ứng dụng rất nhiều vào thi công nhà cửa như làm nhà cấp 4, nhà trọ, nhà văn phòng cho đến nhà xưởng. Sơn chống nóng nhà xưởng

Nhà mái tôn hiện nay rất phổ biến bởi sự tiện dụng, bền đẹp của chất liệu mái tôn. Song đối với hầu hết mọi gia đình lựa chọn sử dụng loại mái này. Đều quan tâm đến vấn đề chống nóng mái tôn để cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn. Bởi nếu bỏ qua các giải pháp này thì vào Son nen nha xuong mùa hè, với thời tiết nhiệt đới như Việt Nam. Thì ánh nắng mặt trời chiếu xuống được mái tôn hấp thụ. Sẽ khiến cho không khí trong nhà trở nên nóng nực, bí bách, ngột ngạt, khiến cho mọi người trở nên khó chịu.
[IMG]


Vậy, có những giải pháp nào để chống nóng cho mái tôn?. Báo giá thi công chống nóng mái tôn là bao nhiêu? Hãy cùng FICO tìm hiểu bảng báo giá chống nóng mái tôn qua bài viết dưới đây nhé.Ghi chú:

  1. Giá trên chưa bao gồm VAT
  2. Giá trên đã bao gồm chi phí khảo sát, tư vấn, nhân công và vật tư thi công
  3. Kiểm tra nhiệt độ bề mặt trước và sau khi sơn
  4. Báo giá áp dụng cho khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương
  5. Bảo hành chất lượng công trình 05 năm.
 
Bên trên