Sơn chống rỉ mái tôn nào tốt nhất hiện nay bình dương

Sơn chống rỉ mái tôn là một trong những vật liệu được sử dụng khá phổ biến cho những ngôi nhà hoặc những công trình nhà xưởng bởi tính tiện ích và hữu dụng của nó. Tuy nhiên do mái tôn có thành phần cấu tạo từ kim loại hoặc mạ kim loại nên Sơn chống nóng nhà xưởng rất dễ xảy ra tình trạng rỉ sét. Chính vì vậy hiện nay việc sử dụng sơn chống rỉ cho mái tôn đã không còn xa lạ. Vậy sơn chống rỉ mái tôn là gì? Bài viết dưới đây xin được giới thiệu về loại sơn này cho bạn đọc cùng biết nhé! Sơn bảo vệ mái tôn

[IMG]


Hotline: 0907 062 138
1. Sơn chống rỉ mái tôn là gì?


Đây là một loại sơn đặc biệt nhằm tạo ra một lớp màng bảo vệ các chất liệu kim loại và hợp kim bên trong khỏi các tác nhân hóa học, sinh học bên ngoài môi trường tự nhiên hoặc trong các môi trường chứa các tác nhân gây nên hiện tượng rỉ sét. Cụ thể, lớp sơn này sẽ ngăn chặn sự tiếp xúc giữa kim loại và hợp kim với các tác nhân gây phản ứng oxi hóa và ăn mòn như nước, oxy, muối, nhiệt độ, nắng, gió, các chất hóa học,… Từ đó, giúp chống lại tình trạng rỉ sét, ăn mòn kim loại gây thiệt hại về người và tài sản, ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

2. Ưu điểm vượt trội của sơn chống rỉ mái tôn
- Chống rỉ sét cho các tấm tôn, tôn mạ kẽm, các tấm kẽm
- Lực kết cấu trong màng sơn tốt
- Bền nhẹ: Tính bền nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông gấp nhiều lần
- Thích ứng cao: luôn bền vững chất lượng bất chấp điều kiện và nhiệt độ thời tiết của môi trường không để rỉ sét phá hoại nhanh chóng.
- Chi phí bảo trì thấp.
 
Bên trên