Sơn chống nóng sơn cách nhiệt epoxy cho nhà xưởng FICO

Thiết kế, tư vấn, Thi công Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ cải tạo nhà xưởng và văn phòng uy tín nhất tại Bình Dương. Hoàn Cầu đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Hậu mãi. Giá tốt. Thi công nhanh. Bảo hành dài lâu. Dịch vụ: Cải tạo nhà xưởng, Chống thấm dột mái tôn Sơn chống nóng nhà xưởng

Hotline: 0907 062 138

Để giảm bớt tình trạng nóng nực của thời thiết tiết nắng nóng gay gắt hiện nay, người ta thường sử dụng các loại sơn chống nóng để sơn lên các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, sân thượng, tường,…. Thi cong son epoxy gia re

Các loại sơn chống nóng hay còn gọi là sơn cách nhiệt có chứa chất tạo màng với khả năng cách nhiệt và phản lại ánh sáng mặt trời. Khi sơn lên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời sẽ làm giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

[IMG]


Bên cạnh đó, độ hiệu quả của sơn cũng tùy thuộc vào đặc điểm của nhà. Với mái nhà càng thấp thì càng cảm nhận rõ hiệu quả của sơn. Nhiệt độ của bề mặt dưới mái tôn giảm được từ 12-25 độ C hoặc 4-5 độ C, tùy loại sơn khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng mái tôn epoxy FICO


- Độ phản xạ nhiệt cao và hệ số dẫn nhiệt thấp giúp cách nhiệt- chống nóng hiệu quả.


- Nhờ màng sơn có hiệu ứng lá sen giúp chống thấm tối đa, giúp bảo vệ tường và mái tôn khỏi rỉ sét, rêu mốc dưới mọi thời tiết.


- Khả năng chịu chùi rửa cao.


- Giảm ồn cho mái tôn khi trời mưa.


- Bám dính tốt lên nhiều chất liệu như kim loại, tường gạch tô hay bê tông, gỗ, nhựa...


- Không chứa dung môi và chất độc hại, có độ bền dưới mọi thời tiết, khí hậu, kể cả khí hậu miền biển.


- Dễ thi công dưới mọi hình thức dùng cọ, con lăn hay súng phun.
 
Bên trên