Sim 4G Vinaphone có đăng ký được các gói cước 3G không?

mcshania4

New member
Sim 4G Vinaphone là một loại sim mới tân tiến nhất hiện nay được đưa vào sử dụng năm 2016, dòng sim này có tốc độ truy cập Internet rất vượt trội so với các loại sim thông thường.

Tuy nhiên một số thuê bao Vinaphone vẫn đang còn phân vân không nắm được sim 4G Vinaphone có đăng ký được các gói 3G hay không? e ngại có nên đăng ký sim 4G để sử dụng, bởi mạng hệ thống mạng lưới 4G vẫn chưa được phủ sóng hết toàn quốc, một số nơi vẫn chưa sử dụng được 4G.

Để đáp được nhu cầu trải nghiệm 4G được hiệu quả nhất, nhà mạng Vinaphone cho phép khách hàng dùng sim 4G đăng ký 3g vina để sử dụng. Đây là một ưu tiên khá đặc biệt, tạo điều kiện cho thuê bao có thể trải nghiệm dịch truy cập mạng 4G siêu tốc và tại những nơi không có sóng mạng 4G thì vẫn truy cập mạng bằng 3G bình thường.
Sim 4G Vinaphone có đăng ký được các gói cước 3G không?
Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều thuê bao Vinaphone hiện nay. Để bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng sim 4G và truy cập Internet, theo lời dẫn từ thông tin nhà mạng Vinaphone cho biết mạng 4G sẽ được triển khai phủ sóng trên toàn quốc.

Tuy nhiên trong thời gian hoàn thiện, Vinaphone muốn đáp ứng nhu cầu người dùng sử dụng mạng 4G hiệu quả nhất đã cho phép khách hàng dùng sim 4G có thể đăng ký các gói cước 3G để tiện việc truy cập Internet khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.
[IMG]


Sau khi thực hiện đăng ký 3G Vina thành công các bạn có thể trải nghiệm sử dụng internet ngay, tuy nhiên về tốc độ truy cập trên sim 4G có nhiều quy định như:

– Thuê bao Vinaphone sử dụng sim 4G để đăng ký các gói 3G thành công nếu đến những nơi có sóng 4G thì thiết bị của bạn sẽ tự động kết nối luôn duy trì ở tốc độ cao.

– Ngược lại, tại những nơi chưa có sóng 4G và chỉ có sóng 3G thì thiết bị của bạn vẫn truy cập Internet bình thường nhưng theo tốc độ thấp của gói 3G đã đăng ký.

Và nhân tiện đây chúng tôi cũng giới thiệu đến các thêu bao số thông tin về cú pháp, giá cước, lượng data… để dễ dàng đăng ký nhanh và truy cập mạng hiệu quả, cụ thể hơn ở đây là các gói Big data với ưu đãi lớn và không lo phát sinh cước ngoài.
Hi vọng bài viết “Vinaphone cho phép khách hàng dùng sim 4G đăng ký các gói cước 3G” sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho bạn, từ đây bạn có thể vô tư sử dụng các gói 3G cho sim 4G Vinaphone mà vẫn có thể sài ở tốc độ cao đối với các nơi có mạng 4G. Thật tuyệt vời đúng không nào, chúc các bạn đăng ký thành công gói 3G mình thích!
xem thêm: đăng ký vinaphone
 
Bên trên