Tùng lòng

Member
1 Tháng bảy 2022
42
0
6
- Nguyên liệu chế biến:

Thành phần chính: Sá sùng khô

Phụ gia: nước cốt chanh hoặc dấm chua, tỏi, ớt, hành tím

Nước sôi

Dầu ăn, gia vị:, tương cà, mắm, muối, cá nước sốt, muối, glutamat mononatri, v.v.

Xem thêm: https://hatgionggiatot.com/

- Nấu:

Sá Sùng khô sau khi mua về, rửa sạch và nấu chín, làm sạch chất bẩn của cây sung. Sau đó ngâm absinthe trong nước khoảng 5-10 phút để làm mềm.

Sá sùng xào chua có màu đẹp và vị đậm đà

Sá sùng xào chua có màu sắc đẹp mắt và vị đậm đà

Sau đó trộn nước sốt samosa gồm các thành phần như nước mắm, nước cốt chanh hoặc giấm chua, đường, đun sôi nước, tỏi, hành tím đập dập. Nếu bạn thích món ăn của mình nóng hơn một chút, bạn có thể trộn nó lên bằng cách thêm ớt. Để nước sốt mềm và ngon hơn, bạn cần cho thêm chút ớt hoặc tương cà, vừa tạo thêm mùi thơm vừa tạo màu đẹp mắt.

Sau đó, tôi bắc một ít dầu lên bếp, trong chảo, đun cho đến khi dầu nóng thì đổ absinthe đã lọc vào trộn đều.

Khi Sá sùng gần chín, rưới nước sốt vừa pha lên bếp đun nhẹ.

Nếu thấy absinthe và nước sốt đã sệt lại, bạn hãy tắt bếp, thêm chút tiêu và vài nhánh rau mùi để món ăn được ngon hơn. Sâu rang chua ngọt có thể ăn nóng với cơm hoặc thưởng thức như một món ăn chơi.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phảm cũng như nơi mua sản phẩm tại đây: Sá sùng khô
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân