tiemnhanou02

New member
28 Tháng mười một 2022
3
0
1
Quần soóc là 1 kiểu dòng trang phục được những bạn gái trẻ đặc thù yêu thích. Bởi chúng không chỉ đẹp mà còn rất trẻ trung, năng động và đa phong cách. Dù là cô nàng nữ tính hay cô nàng cá tính, bạn vẫn sở hữu thể sắm quần soóc để dạo phố mà vẫn dễ nhìn và nổi bật. Cùng tham khảo những kiểu quần soóc nữ thật đẹp thật mốt năm 2013 này bạn nhé!

1. Quần soóc bò nữ

Một trong những style dạo phố được chị em cực kì say mê là các loại quần soóc jean hay còn gọi là quần soóc bò nữ. Với chất liệu jean vững chắc nhưng vẫn tạo sự thoả thích khi vận động, nhiều về màu dung nhan cũng như loại mã, quần soóc bò nữ đang ngày trở thành item thời trang hot, nhất là đối sở hữu những bạn gái trẻ.

2. Quần soóc kaki nữ

Một chất liệu khác cũng hay được chị em lựa tậu chính là quần soóc kaki nữ. So với quần soóc bò, quần soóc kaki mang phần đơn giản và ít mẫu mã, mẫu mã hơn. Tuy nhiên nó cũng đem đến sự thoả thích và khá tôn vóc dáng cho bạn.

3. Quần soóc vải

Nếu bạn thích sự mềm mại và nhẹ nhàng, hãy mua quần soóc vải nhé! Đừng cho rằng quần soóc vải sẽ tạo cảm giác “phùng phình” thậm chí mang phần hơi lôi thôi. Bạn sẽ thấy, so mang các chiếc quần sóc jean hoặc kaki, quần soóc vải sẽ giúp bạn cực kì dễ chịu và mang rất rộng rãi màu sắc, họa tiết cũng như cách tạo kiểu khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn đấy.
Bạn thích loại quần sóc nào nhất trong 3 loại trên. HÃy để lại câu trả lời cho chúng mình biết nhé
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân