Hứa Khải

New member
2 Tháng tư 2021
25
0
1
Lý do khí hậu: Ở Đông Nam Á, không khí ẩm, nhiệt độ cao, trong điều kiện nóng ẩm này, các axit amin trong tổ yến sẽ phản ứng với hơi nước và oxy dưới tác dụng của vi khuẩn tạo ra nitrit. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tổ yến được phun đều với 15% nước, sau đó ninh ở nhiệt độ 30 ℃ trong 72 giờ trong túi kín (giả theo khí hậu Đông Nam Á) thì hàm lượng nitrit trong tổ yến tăng lên đáng kể , Nước Yến Sào Không Đường .

phương pháp lưu trữ

Cho tổ yến vào hộp bảo quản tổ yến kín gió và cất vào tủ lạnh, nếu chẳng may tổ yến bị ướt có thể đem sấy khô trong cửa gió điều hòa, không nên nướng hoặc phơi ngoài nắng.
Cách loại bỏ: Tổ yến khô nên được ngâm, nấu và hầm trước khi ăn.
phương pháp bọt, yến sào không đường
1. Tạo bọt sơ bộ: ngâm trong nước sôi để nguội hoặc nước khoáng 1-2 tiếng.
2. Xé tổ yến: Cắt tổ yến thành từng dải, xé góc tổ yến nhiều lần, dùng nhíp gắp bỏ tạp chất.
3. Tiếp tục ngâm tóc: Đổi vỉ đến khi trong mờ không còn lòng trắng, ủ tóc khoảng 6 - 8 lần. Khoảng 4-8 giờ.
Phương pháp hầm
1. Hầm: Cho tổ yến vào nồi sứ, thêm nước lạnh, nước ngập tổ yến 0,5-1cm.
2. Hầm trên lửa nhỏ: Sau khi nước sôi, cho nồi nước hầm vào đun nhỏ lửa trong 45 phút.
3. Ăn hoặc chế biến: Múc một lượng yến thích hợp, cho thêm sữa và đường phèn cho vừa miệng khi ăn.
Làm thế nào để lấy
Liều dùng: Mỗi tuần lấy khoảng 10g tổ yến khô, khoảng 1-1,5 chén
Thời gian: sáng sớm lúc bụng đói: tốt cho việc hấp thu, nước yến sâm
Uống trước khi đi ngủ: Giúp dễ ngủ
Thời gian lấy thuốc: ít nhất 4-6 tuần
thực phẩm kiêng kỵ
1. Bệnh nhân ung thư nên ăn sau khi hoàn thành quá trình xạ trị và hóa trị.
2. Những người bị dị ứng với trứng không nên ăn.
3. Nó không nên ăn khi bị cảm và sốt.
4. Tránh kích thích cay trong khi dùng.
 

Đính kèm

  • hạt sen.jpg
    hạt sen.jpg
    19.1 KB · Xem: 0

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân