Phát triển trí não toàn diện cho con từ những năm tháng đầu đời

trinhlan

Member
Có thể nói việc phát triển trí não cho con là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu. Vậy làm thể nào để giúp con phát triển trí não ngay từ những năm tháng đầu đời? Hãy cùng goodone.com.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Dinh dưỡng cho trí não
Dinh dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển trí não toàn diện của bé. Vì vậy bé cần được bổ sung liên tục các dưỡng chất quan trọng cho việc phát triển trí não như Choline, Iot, Vitamin B12, Taurine, Kẽm và thể chất chiều cao như Canxi, Phốt pho, Vitamin D, Vitamin A & C…và đặc biệt quan trọng nhất là DHA. Rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định DHA đóng vai trò quan trọng trong thành phần và cấu trúc não bộ, giúp liên kết các tế bào thần kinh hiệu quả, làm cho hệ thần kinh hoạt động thống nhất và hoàn thiện. Chọn đúng nguồn dinh dưỡng giàu dưỡng chất nêu trên và cung cấp đều đặn cho bé theo khuyến nghị của WHO/FAO là cha mẹ đã giúp bé tạo dựng nền tảng trí não tối ưu và vượt trội.

Tương tác thông minh
Bên cạnh dinh dưỡng, bé cần cha mẹ tạo ra những tương tác thông minh để kích thích trí não không ngừng vận động và phát triển toàn diện ở 4 khía cạnh then chốt: trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp.

Trí thông minh: trốn tìm, xếp giấy thành hình thú, tìm các đồ vật được giấu ở trong phòng, hướng dẫn các con vật nhựa bơi trong nhà tắm…

Vận động: chơi làm tàu lửa trong phòng hoặc ngoài trời, tập bay cho những con thú nhồi bông, chơi bowling với những đồ chơi nhỏ…

Giao tiếp: chúc nhau ngủ ngon khi đi ngủ, nói cảm ơn khi nhận được đồ vật từ người khác, kể chuyện cho thú bông nghe…

Cảm xúc: mẹ có thể tập cho bé cách bày tỏ cảm xúc tích cực với những người thân trong gia đình như: vuốt má và nói lời yêu thương, bắt tay, ôm hôn, nhìn mình trong gương và cười thật tươi…

Giai đoạn vàng của quá trình phát triển trí não
Đến đây, mẹ đã biết cần phải làm gì để giúp bé sở hữu một trí não phát triển vượt trội và toàn diện. Nhưng thời điểm nào là phù hợp nhất để kích thích sự phát triển tối đa ở bé? Nghiên cứu khoa học cho thấy, não bé sơ sinh đã bằng 25% trọng lượng não người trưởng thành và tiếp tục đạt 80% khi lên 2 tuổi và gần 100% lúc 6 tuổi. Chính vì thế, từ 0 - 6 tuổi được xem là để nuôi dưỡng trí tuệ cho bé yêu của mẹ.

Trong thời kỳ vàng này, nếu bé được hấp thu dinh dưỡng phù hợp và tác động thông minh, bé sẽ phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu ở 4 khía cạnh then chốt: trí thông minh, cảm xúc, vận động và giao tiếp, tạo tiền đề cho sự thành công sau này của bé. Không ai khác, chính mẹ là người giúp bé có sự khởi đầu vượt trội này ngay từ những năm tháng đầu đời.

Goodone Grow IQ Plus 2 - Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện cho con
Thành phần của sữa Goodone Grow IQ Plus 2 chứa nhiều Canxi, Vitamin K, Magie, Photpho - để hệ xương của bé phát triển chắc khỏe, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh hơn. Sữa cũng bổ sung thêm Cholin Taurin, Trytophan, Palatinose, DHA, Acid Folic, Vitamin B6 – hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, trí não, duy trì ổn định lượng hồng cầu trong máu, để bé nhạy bén, tinh anh hơn.

Bảng thành phần của Goodone Grow IQ Plus 2 ngoài 3 dưỡng chất vàng canxi, vitamin K1, vitamin D3 còn bổ sung thành phần axit folic, cải tiến tăng thêm DHA cần thiết để trẻ phát triển hoàn hảo hệ thần kinh, tăng khả năng ghi nhớ, giảm nguy cơ phát triển chậm ngôn ngữ, duy trì và bảo vệ thị giác.

Để mua được sữa Goodone Grow IQ Plus 2 chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH SX TM DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ STAR CARE
• Địa chỉ: Số 22 Ngõ 226 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
• Điện thoại: 0915 888 989
• Email: cskh.goodone@gmail.com
• Website: www.goodone.com.vn

Tags: Goodone Grow IQ Plus, GoodOne Baby Colos
 
Bên trên