27 Tháng năm 2022
86
0
6
Livestream gần như là tính năng được Facebook chú trọng và ưu tiên trong thời gian gần đây, cả về thông báo lẫn hiển thị. Tiếp nối thành công của phần mềm chia sẻ Livestream giúp người dùng tăng view, chia sẻ Livestream tự động lên nhiều Group Facebook khác nhau. Phần mềm phát lại Livestream Ninja Stream chính thức ra đời giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi Livestream bán hàng. Phần mềm tự động thiết lập chạy và tự động phát lại hàng trăm lần video Livestream nhanh chóng trên bất kỳ tài khoản nào.

I. Vì sao nên sử dụng Phần mềm phát lại livestream Facebook​

Ninja Stream - Phần mềm phát lại Livestream tự động, chuyên nghiệp


1. Chủ động được thời gian livestream

Khi bạn sử dụng các phần mềm ninja stream với tính năng phát lại, bạn sẽ nắm được thời gian nào live sẽ phù hợp. Bên cạnh đó, những phần mềm livestream hiện nay giúp bạn thiết lập được thời gian live một cách tự động, chính xác đến từng giây.

2. Tiết kiệm thời gian, công sức

Với những livestream có cùng một nội dung truyền đạt, bạn không thể cứ livestream như cách truyền thống được nó sẽ tốn rất nhiều thời gian công sức. Giải pháp dành cho bạn chính là sử dụng livestream phát lại, công việc của bạn chỉ là xác định thời gian, thiết lập tự động là xong. Thực hiện việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn, cũng như công sức. Hãy dành sức cho việc chăm sóc, tư vấn và chốt đơn với khách hàng.

3. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Những phần mềm hỗ trợ phát lại livestream không chỉ trên mạng xã hội Facebook mà còn YouTube, các sàn thương mại điện tử (Tiki, Lazada, Shopee,...). Nhờ đó, livestream của bạn không chỉ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mà còn gia tăng được độ nhận diện thương hiệu.

II. Tính năng phần mềm phát lại livestream​

– Phát video livestream clip bất kỳ trên Facebook. Người dùng không cần Livestream mà vẫn có người xem giúp tăng lượt tiếp cận mua hàng, giúp bạn bán hàng dễ dàng.

– Tự động lặp lại hàng trăm lần video livestream giúp tiếp cận với nhiều khách hàng chất lượng

– Cho phép lên lịch phát Livestream clip bất kỳ trên nhiều tài khoản khác nhau

– Inbox Facebook tự động, mời xem Livestream, inbox quảng cáo sản phẩm

– Comment tên người, tên Fanpage để quảng cáo sản phẩm bán hàng Livestream

phan-mem-phat-lai-livestream-1.jpg


Video tham khảo

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
Hotline/zalo: 0988966296
Facabook
: Nguyễn Thế Thọ
Youtube: Nguyễn Thế Thọ – Giải pháp marketing hiệu quả
Theo dõi Fanpage
: Giải pháp marketing online
website: phanmemchamsocfacebook.com
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân