ZIP

New member
30 Tháng tư 2022
5
0
1
nhakhoaquangnam.com
Niềng răng silicon cho trẻ em có thực sự tốt? Chi phí như thế nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé

Niềng răng Silicon là gì?


Niềng răng Silicon đang là phương pháp niềng răng sử dụng hàm trainer được làm từ những vật liệu tổng hợp có silicon mềm. Loại phương pháp niềng răng cho bé này thường được áp dụng cho bé từ 2 – 15 tuổi để nắn chỉnh hàm ngay từ khi còn nhỏNiềng răng silicon cho trẻ em có hiệu quả không?

Hiện nay, đang có 4 loại hàm niềng răng Silicon, với nhiều kích thước khác nhau và phù hợp cho từng lứa tuổi khác nhau :Hàm silicon J – Juniors cho giai đoạn 3 đến 5 tuổi

 • Khoảng thời gian 3 đến 5 tuổi là thời kỳ bé đang mọc răng sữa. Chính vì vậy, hàm j có khả năng có hiệu lực hầu hết là xóa bỏ những thói quen không tốt của trẻ sẽ làm răng mọc sai lệch. Như trẻ mút tay, hoạt động hàng ngày thở bằng miệng, cắn đôi môi và bú bình .... Việc không chọn đi các thói quen không tốt sẽ hỗ trợ trẻ tránh phải chỉnh nha hô và vẩu.
 • Mẹ có khả năng triệt để tinh tưởng được lúc cho trẻ đeo hàm silicon j. Bởi loại hàm này sẽ rất mềm , kể cả độ mềm sẽ có khả năng đối chiếu với núm ti. Vì lẽ đó, trẻ sẽ chẳng bao giờ nhận thấy đau lòng, hay nóng mặt, như áp dụng biện pháp mắc cài hay khay niềng như các giải pháp chỉnh răng khác cho người trưởng thành nên không tạo thành không được khỏe hay lười ăn. Nhờ vậy, nó chưa bao giờ tác động đến sự đi lên của trẻ.
Hàm silicon K – Kids cho giai đoạn 5 đến 10 tuổi

Thời kỳ này là thời kỳ hỗn hợp. ở thời kỳ này, răng sẽ đi lại từ răng sữa sang răng mãi mãi.

 • Hàm k không mất đi ảnh hưởng tương đồng đối với hàm j. Song song đó, độ chắc của hàm k sẽ được tăng lên.
Hàm silicon T – Teens cho giai đoạn 10 đến 15 tuổi

 • Quãng thời gian 10 đến 15 tuổi , răng sữa đều đã được thay hết bằng răng mãi mãi và thời điểm hiện nay răng của trẻ đang phát triển tốt để tiến tới vững mạnh. Theo các nhận định của những người có chuyên môn, đeo niềng ở khoảng thời gian này có thể có hữu hiệu ưu việt nhất.>>> Do vậy, hàm T có tác dụng cực kỳ quan trọng trong việc định hướng răng về đúng vị trí. Nếu bố mẹ đã bỏ qua giai đoạn 3 đến 10 tuổi thì nên thật sự chú trọng ở giai đoạn 10 đéne 15 tuổi. Để giúp trẻ có được hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ.
Đây có thể được xem là cơ hội cuối cùng để chỉnh nha cho bé ở giai đoạn răng còn phát triển. Chỉ khi ở trong giai đoạn tiền chỉnh nha. Việc chỉnh nha và uốn nắn mới được dễ dàng và không bị tốn thời gian.

Hàm silicon A – Adults cho người trưởng thành

 • Sau 15 tuổi , răng đã được vững mạnh. Người lớn sẽ có khả năng kết hợp giữa đeo hàm a và chỉnh nha yên ổn bằng cách mắc cài.
 • Lúc đi vào lứa tuổi lớn lên này, việc sửa chữa cho răng về đúng vị trí sẽ trở thành thêm nhiều trở ngại. Thực tiễn thì lúc chỉnh nha silicon cho người trưởng thành bằng hàm a sẽ có ít vai trò trong những tình huống răng lệch , móm nặng, hô,. Chỉnh nha silicon cho người trưởng thành chỉ được hiệu lực giúp đỡ những cách niềng chính thức như chỉnh nha mắc cài bất di bất dịch, hay chỉnh nha invisalign tháo rời và lắp ráp.
 • Chỉ những lầm lẫn nhỏ vừa được chỉ định dùng độc nhất hàm a. Vì vậy, ở lứa tuổi lớn lên, lúc chỉnh nha silicon cho người trưởng thành bạn nên tìm hiểu quan điểm nha sĩ.
Cách sử dụng niềng răng silicon cho trẻ em

Cách dùng chỉnh nha nhựa dẻo cho trẻ thơ tương đối dễ, đấng sinh thành có khả năng tự áp dụng đối với con tại nhà và hỗ trợ bé chấp hành theo những tiến trình sau đây chính là được.

 • Kiểm tra sức khỏe và nhờ sự tham mưu của các nha sĩ là việc nên làm nếu cha mẹ có suy nghĩ cho trẻ sủ dụng loại chỉnh nha này.
 • Theo dõi xem bé có thói quen xấu nào không để báo cáo với bác sĩ điều trị.
 • Cùng với nha sĩ lựa chọn cho bé loại hàm phù hợp với tình trạng và cả giai đoạn phát triển.
Lưu ý khi sử dụng

 • Nên cho trẻ ngưng dùng hàm silicon giả định phát giác ra trẻ có tín hiệu sưng lợi hoặc đau răng. Tiếp theo, bạn nên dữ liệu lại cho nha sĩ chữa trị để có những lời chỉ bảo đúng.
 • Cho trẻ đeo hàm từ 2 giờ vào buổi ngày và hồi 8 giờ vào vào lúc đêm khuya. Bắt đầu, có khả năng trẻ sẽ không quen với sự xuất hiện của hàm nhựa dẻo. Bạn nhiều khả năng cho trẻ đeo thời kỳ ngắn và dần dà mới cho trẻ đeo đúng với thời kỳ tiêu chí.
 • Giúp trẻ vệ sinh hàm niềng răng bằng nước muối loãng hàng ngày để đảm bảo vệ sinh răng miệng.
Chi phí niềng răng Silicon như thế nào?

Thời nay trên khu vực kinh doanh có khá đa dạng chỉnh nha trainer silicon. Tại những nha khoa chuyên môn cao thì hàm trainer có mức giá dao động nằm trong vòng từ 3 gọi đến 5 triệu. Với chi phí này thì hàm trainer có chất lượng cao.

Cạnh bên hàm trainer cao cấp thì sẽ có nhiều loại chỉnh nha silicon mang chất lượng tệ, bán rất nhiều trên khu vực kinh doanh. Các loại chỉnh nha silicon chất lượng không đảm bảo này có khả năng có giá rẻ như cho, chỉ 250. 000vnđ đến 1. 000. 000 vnđ một hàm. Loại niềng này bạn tránh dùng vì rất có khả năng sẽ độc hại cho sức lực răng miệng.

Mong thông tin đã trả lời được cho bạn các nghi vấn về giải pháp chỉnh nha silicon cho trẻ thơ ! nếu có bất cứ mở miệng hỏi nào về chỉnh nha silicon, hãy lưu lại nhận xét dưới thông tin, bọn tôi sẽ sớm trả lời nghi vấn cho bạn !
 

Đính kèm

 • nieng-rang-cho-tre-7.jpg
  nieng-rang-cho-tre-7.jpg
  11.2 KB · Xem: 0

Giới thiệu

 • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân