2 Tháng tám 2021
38
0
6
vietnam
cafef.vn
từng ngày, bạn giám sát giá cả nhưng đâu phải lúc nào cũng đúng như dự tính đưa ra. Ví tiền của bạn càng ngày càng mỏng hơn ngay cả khi không tới vào cuối tháng. Rất nhiều người dù có mức thu nhập cao nhưng vẫn lâm vào hoàn cảnh trạng thái “chưa hết tháng đã hết tiền”.
đó là lúc bạn cần xem xét kỹ những nguồn chi mà bạn cần giá cả các tháng cho hài hòa và hợp lý. Mặc dù thế việc cai quản túi tiền đúng cách dán chưa lúc nào là vấn đề dễ dàng và đơn giản so với nhiều người. Chính vì vậy đó là Tại Sao những ứng dụng quản lý tài chính cá nhân thành lập và hoạt động. Cùng HR Insider tìm hiểu 4 phần mềm quản lý kinh tế lanh lợi để giúp đỡ bạn làm chủ Chi phí của bản thân nhé!
1. Tnex
Tnex là ứng dụng khiến cho bạn theo dõi và lên kế hoạch Chi phí 1 cách dễ dàng và tác dụng. Phần mềm đã đạt giải nhất Hội Thi Nhân tài Đất Việt năm 2020 cho hạng mục ứng dụng di động xuất sắc nhất.

TNEX cho phép bạn ghi chép và phân chia những khoản tiền như nhà hàng ăn uống, nhà ở, mua hàng, lương, thưởng, … bạn có thể xem văn bản báo cáo chi tiết cụ thể cho các khoản mục thu hoặc chi, lên chiến lược tiết kiệm chi phí và Ngân sách chi tiêu thông minh, theo đó kiểm soát và điều hành tốt hơn tình trạng tài chính cá nhân và mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, chức năng “đồng bộ đám mây” được cho phép bạn tiếp cận và update thông tin tài khoản Money Lover của bản thân từ khá nhiều dòng thiết bị di động và máy tính khác, giúp việc quản lý Chi phí rất có thể ở bất cứ nơi đâu.
2. Sổ thu chi Misa
MISA là 1 trong những Doanh Nghiệp ứng dụng kế toán và quản lý có tiếng, phần mềm Sổ Thu Chi MISA trọn vẹn không lấy phí cho người tiêu dùng cá nhân cai quản chuyển động Chi phí của mình hoặc mái ấm gia đình với giao diện tiếng Việt thân mật, thậm chí còn những người không rànhvề kinh tế kế toán hay công nghệ tiên tiến thông tin vẫn rất có thể sử dụng tốt phần mềm. Sổ Thu Chi giúp ghi chép lại những khoản thu chi từng ngày của cá thể hoặc ghi chép những khoản túi tiền tương quan tới các event như đi Đi Phượt, đám cưới, liên hoan,… phần mềm sẽ hoạch toán, nghiên cứu và phân tích những khoản thu chi theo khá nhiều tiêu chuẩn danh mục, tình trạng kinh tế Bây Giờ, thực trạng vay nợ, người được chi tiền… giúp bạn lên chiến lược giá thành và tiết kiệm ngân sách và chi phí cho hài hòa.

photo-1-1637899545885988817310.jpg


3. Fast Budget
Fast Budget là một phần mềm cai trị kinh tế tài chính cá thể khá mạnh khỏe và hoàn toàn free trên điện thoại di dộng trên CH Play hoặc App Store. Không chỉ có vậy, ứng dụng này còn thiết kế nhiều phiên bản nữa cho trình duyệt web và dòng thiết bị màn hình hiển thị lớn như máy tính bảng. Giúp đỡ bạn có Dùng thử nhất quán trên nhiều căn cơ khác biệt.

những công dụng trông rất nổi bật của Fast Budget:

ứng dụng sử dụng trọn vẹn không tính phí.
Tạo được rất nhiều danh mục cha, hạng mục con khi Chi tiêu hoặc các khoản thu giúp cho bạn có quản lý tài lộc chi tiết hơn.
tạo nên Chi phí để giúp đỡ bạn kiểm soát và điều hành được những Ngân sách chi tiêu khi nó gần đạt đến ngưỡng giá thành rất cần thiết.
4. Money Manager
Money Manager là 1 phần mềm cai trị túi tiền cho những cá thể, gia đình mà có nhiều khoản giá thành tinh vi. Đây đích thị là một trong ứng dụng giành riêng cho một bà nội trợ chuyên nghiệp. Được công bố vào khoảng thời gian 2017, đến lúc này phần mềm cai trị tiền Money Manager dành được con số kỷ lục là 17 triệu lượt tải về trên toàn thị trường quốc tế.

Vì có số lượng dân cư dùng khổng lồ nên phần mềm này tiếp tục được cập nhật để cải tổ chất lượng, sửa lỗi tiếp tục.

những tính năng trông rất nổi bật của Money Manager:

Nhập liệu trẻ trung và tràn trề sức khỏe với rất nhiều hạng mục Ngân sách chi tiêu, đa chủng loại cung ứng tối đa cho mọi mái ấm gia đình.
Gắn Bức Ảnh vào những giá cả để giúp bạn đơn giản dễ dàng nhớ lại những khoản Ngân sách.
Công cụ lọc mạnh bạo khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản tìm lại những Chi phí trong quá khứ 1 cách đơn giản.
Tạo biểu đồ tổ chức cơ cấu Chi tiêu mỗi tháng, tạo bức tranh tổng quan về kinh tế tài chính của bạn.
không chỉ có theo dõi Ngân sách mà còn theo dõi được các gia tài góp vốn đầu tư của bạn.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân