tranglypharma

New member
26 Tháng mười một 2022
18
0
1
Tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe đang là xu thế được quan tâm hiện nay, đây là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tham gia trong lĩnh vực này. Các tổ chức muốn tìm kiếm nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng để hợp tác cần tìm hiểu rõ thông tin của các đơn vị này đạt đầy đủ tiêu chuẩn GMP, GACCP không?

Trang Ly Pharma nhận gia công thực phẩm chức năng trong hơn 20 năm qua mang quy trình chế tạo thực phẩm chức năng chất lượng cao. Đạt chuẩn GMP thực hành chế tạo với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu. Các sản phẩm của Trang Ly Pharma trong các năm qua đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng, bên cạnh đó đã vươn ra thị trường quốc tế gồm Nga, Đức, Myanmar, Lao, Campuchuia.... Nhờ đó luôn được người sử dụng biết tới là công ty uy tín cung ứng thực phẩm chức năng chất lượng, mang dược chất hiệu quả cao, đặc trưng các sản phẩm của Trang Ly Pharma được làm cho từ 100% thiên nhiên, an toàn lành tính cho khách hàng.

Gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP phương châm “sản xuất giá rẻ, sản phẩm chất lượng cao” như thế nào?

Với quy mô 2 nhà máy thể tích 15.000m2, sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các bước, xây dựng khép kín từ chọn thành phần nguyên liệu đạt chuẩn GACCP tới dây chuyền phân phối đạt chuẩn GMP, sản phẩm được bảo quan đạt chuẩn GSP, kiểm nghiệm trước lúc đưa ra thị trường đạt chuẩn GLP. Xây dựng được quy trình khép kín không qua trung gian giúp tối ưu hóa chi phí nên có giá thành rẻ. Trang Ly Pharma mang đến khách hàng sự an tâm được hưởng các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói gồm

. Tư vấn xây dựng công thức của sản phẩm để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

. Sản xuất, kiểu dáng mẫu mã, xây dựng nội dung nhãn sản phẩm thích hợp quy định về nhãn thực phẩm chức năng.

. Đăng ký giấy phép tại cục an toàn thực phẩm: Công ty đảm bảo toàn bộ các bước trong quy trình đăng ký công bố sản phẩm như: Cung cấp hồ sơ hỗ trợ, xây dựng và nộp hồ sơ, nhận kết quả và trao giấy phép sản phẩm cho khách hàng.

. Cam kết về tiến độ sản xuất: Sản xuất nhanh chóng, cam kết đáp ứng đúng tiến độ trong hợp đồng.

. Giá cả phải chăng nhất: Chúng tôi mang các chính sách giá hợp lý nhất cho những đối tác của mình.

. Chính sách hậu mãi: Trong trường hợp sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào (hàng hỏng, hàng lỗi) do sản xuất, nhà hàng Trang Ly Pharma thực hiện chính sách một đổi 1 để đảm bảo lợi quyền lớn nhất cho khách hàng.

Đội ngũ công nhân viên, khoa học viên đảm bảo năng lực sản xuất, trình độ chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng không?

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly Pharma không ngừng nâng cấp trang thiết bị, chuyên môn của hàng ngũ viên chức nhằm liên tục nâng cao dịch vụ gia công thực phẩm chức năng. Với sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, gìn giữ uy tín với các đối tác đã và đang tin tưởng Trang Ly. Nhận được lòng tin đó lãnh đạo Trang Ly cùng toàn thể viên chức doanh nghiệp luôn nỗ lực với tinh thần tập trung cao, trung thực, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm xây dựng mối quan hệ tin tưởng với đối tác, người dùng và xã hội./.

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 - Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756

Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương

DĐ: 0903210794

Email: Trangly@trangly.com

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 - Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0101149091

Địa chỉ: 4801 Little John Street # F Baldwin Park, CA 91706 USA.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân