Bạn muốn biết cách bảo quản cá lóc trong tủ lạnh như thế nào và cách để chế biến khô cá lóc chiên ngào đường ngon? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.
Nguyên liệu :
- 1 con khô cá lóc
- Dấm, đường, ớt
- Dầu ăn
- 2 tép tỏi
Cách làm :
- Ta đem khô cá lóc ngâm với nước khoảng 20 phút cho khô bớt mặn, mềm ra đem xé nhỏ tùy sở thích.
- Để ráo nước xong, lấy chảo bắc lên cho dầu nóng lên ta chiên khô cá lóc ngập dầu, đến khi khô có màu vàng vớt ra, để ráo.
- Sau đó pha nước giấm và đường (5: đường 2: giấm) hay them bớt tùy khẩu vị, thêm ớt hay tương ớt cho cay cay tất cả hỗn hợp khoáy đều hòa tan.
- Tiếp theo băm tỏi cho vào chảo có dầu ăn phi thơm, sau đó cho khô vào chiên và đổ hỗn hợp giấm đường vào ngào đến độ sánh lại là được.
Ngoài ra nếu các bạn muốn xem hướng dẫn bảo quản khô thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
Nguyên liệu :
- 1 con khô cá lóc
- Dấm, đường, ớt
- Dầu ăn
- 2 tép tỏi
Cách làm :
- Ta đem khô cá lóc ngâm với nước khoảng 20 phút cho khô bớt mặn, mềm ra đem xé nhỏ tùy sở thích.
- Để ráo nước xong, lấy chảo bắc lên cho dầu nóng lên ta chiên khô cá lóc ngập dầu, đến khi khô có màu vàng vớt ra, để ráo.
- Sau đó pha nước giấm và đường (5: đường 2: giấm) hay them bớt tùy khẩu vị, thêm ớt hay tương ớt cho cay cay tất cả hỗn hợp khoáy đều hòa tan.
- Tiếp theo băm tỏi cho vào chảo có dầu ăn phi thơm, sau đó cho khô vào chiên và đổ hỗn hợp giấm đường vào ngào đến độ sánh lại là được.
Ngoài ra nếu các bạn muốn xem hướng dẫn bảo quản khô thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.