Một số loại đèn năng lượng mặt trời 300w chính hãng 2021

wifim001

Member
Đèn năng lượng mặt trời Solar light TOPSOLAR 100W là sản phẩm phù hợp vơi những hộ gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp. Đèn 100W vừa giúp tiết kiệm mức giá điện mỗi tháng, vừa che chở an toàn của mọi người xung quanh.

- Không tốn tiền điện hàng tháng trong suốt Thời gian sử dụng.

- Độ bền cao lên đến 10 năm.

- Không dùng dây điện rườm rà Không sợ đứt dây điện và đáng tin cậy tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- Tự động bật sáng khi trời tối - Tự động tắt khi trời sáng không phải quan tâm đến Thời gian tắt mở hàng ngày.

- Bật/ Tắt và tăng giảm xuống độ sáng bất cứ khi nào bằng chiếc Remote điều khiển từ xa.

- Lắp đặt cho tắt cả các vị trí trong nhà , hành lang, sân nhà , đường đi , nhà xưởng , trang trại và các nơi Không điện lưới ...


>>> Xem chi tiết tại: https://sieuthibachhoa.net/top-3-loai-den-nang-luong-mat-troi-300w-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay.html

Khác biệt đèn năng lượng mặt trời 60W Kobell và đèn 60W – 100 W giá tiền khá rẻ trên thị trường là gì:


+ Đèn năng lượng mặt trời hãng Kobell bảo hành lên đến 3 năm, bảo hành sửa chữa miễn phí. So với những loại đèn năng lượng mặt trời khác thì đèn của hãng Kobell sáng hơn khá nhiều đèn 60W kobell sáng bằng đèn 100W ngoài thị trường.

+ Thời gian sáng của loại đèn kobell này kéo dài hơn 12 -15 tiếng lúc được sạc đầy pin lưu trữ, lý do là pin lưu trữ bên trong dung lượng lớn hơn và là pin mới nên chứa đựng được nhiều điện hơn các loại đèn giá cả khá rẻ.

+ Pin lưu trữ bên trong của đèn kobell là loại mới, công nghệ mới tuổi thọ bền hơn so với đèn giá tiền khá rẻ.

+ Tấm pin năng lượng mặt trời của đèn kobell cũng lớn hơn những hãng đèn giá khá rẻ, giúp cho hấp thu ánh sáng được rất nhiều hơn và đảm bảo được việc sạc đầy điện vào đèn nhanh hơn những đèn khác.


Vì sao đèn đường năng lượng mặt trời 200W được khá nhiều người sử dụng lựa chọn?

- Không tốn chi phí điện hàng hóa tháng trong suốt Thời gian dùng.

- Độ bền cao lên tới 10 năm.

- Không sử dụng dây điện rườm rà Không sợ đứt dây điện và tin cậy tuyệt đối về điện khi trời mưa bão.

- Tự động bật sáng lúc trời tối - Tự động tắt khi trời sáng chẳng phải để ý tới Thời gian tắt mở hàng ngày.

- Bật/ Tắt và tăng giảm xuống độ sáng bất cứ lúc nào bằng chiếc Remote điều khiển từ xa.

- Lắp đặt cho tắt cả các vị trí trong nhà , hành lang, sân nhà , đường đi , nhà xưởng , trang trại và những nơi Không điện lưới ...

Độ bền tuyệt đối: Đèn đường năng lượng mặt trời 200W được trang bị công nghệ chống bụi và chống nước IP67 hoạt động rất tốt trong môi trường mưa bão thường xuyên.

Thời gian chiếu sáng: Đèn năng lượng mặt trời 200W có khả năng chiếu sáng liên tục lên tới 12 tiếng đồng hồ chỉ với 3 giờ sạc mỗi ngày.

Chúng tôi phân phối đèn đường, đèn pha năng lượng mặt trời ở các tỉnh thành lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, chi phí Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Bạc Liêu, Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng,...
Quý người dùng có nhu cầu trở thành đại lý phân phối đèn năng lượng mặt trời vui lòng liên hệ: sieuthibachhoa.net để được báo giá thành lý tưởng.
 
Bên trên