bepdemen

Member
12 Tháng chín 2017
223
0
16
Bún Tươi Mikiri là loại thực phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên, 99% từ bột gạo. Khác với bún tươi ngoài chợ, siêu thị. Bún gạo khô Mikiri là thực phẩm an toàn, không chất hàn the, tẩy rửa. Bún chỉ cần ngâm với nước, trụng qua nước nước sôi là thành sợi bún tươi. Bún dễ bảo quản, hạn sử dụng lâu và không có mùi hôi.
View attachment 44713
Bún tươi Mikiri có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, dễ dàng đổi vị, không sợ bị ngấy. Sau đây mình sẽ giới thiệu 5 món làm từ bún tươi Mikiri.

Bún Tươi Mikiri trộn thịt

Nguyên liệu: Bún khô, thịt nạc, cà rốt, bắp cải, hành, gia vị. Bún tươi Mikiri ngâm trong nước khoảng 5 phút sau đó lấy ra để ráo nước. Thái các loại rau vừa ăn, xào qua với dầu, nêm ít gia vị vừa ăn. Sau đó cho bún vào trộn đều với các loại rau. Thưởng thức bún trộn với xì dầu nha.

Bún mắm nêm

View attachment 44714
Luộc thịt, thịt chín lấy ra thái lát vừa ăn bằng lóng tay, xếp lên đĩa. Băm nhuyễn dứa, giã nhuyễn tỏi, ớt và đường trộn vào mắm nêm. Rau xà lách, rau diếp cá, rau răm, húng bỏ bớt cọng già, rửa sạch để ráo. Khi ăn bạn thái rau nhỏ để phía dưới bát, thêm bún, xếp vài lát thịt, bên trên chan nước mắm nêm, rắc ít lạc đã rang, trộn đều lên.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân