utinuever1

New member
16 Tháng mười một 2021
5
0
1
Một chiếc giường thoải mái có thể làm cho việc ngủ và ngủ dễ dàng hơn. Vì vậy, khi bạn muốn giúp trẻ ngủ, trong một giấc ngủ ngắn hoặc qua đêm, bạn có thể sẽ làm bất cứ điều gì và mọi thứ để đảm bảo chúng thoải mái. Nhưng đảm bảo họ ngủ an toàn cũng quan trọng không kém.
"Khi trưởng thành, bạn có thể lấp đầy giường của bạn với chăn và gối mịn để làm cho nó ấm cúng và ấm áp cho chính
mình. Nhưng, đây hoàn toàn là điều bạn không nên làm cho trẻ sơ sinh", bác sĩ nhi khoa Geisinger Stella Cruz nói. "Sang trọng, giường mềm và thú nhồi bông thực sự nguy hiểm khi có trong cũi của trẻ sơ sinh."
Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyên các bậc cha mẹ nên giữ giường lỏng lẻo và các vật mềm tránh xa trẻ sơ sinh và ra khỏi cũi của
chúng.
"Chăn, chăn, gối, thú nhồi bông và miếng đệm bội thu có thể vô tình dẫn đến nghẹt thở hoặc hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS)", Tiến sĩ Cruz nói, lưu ý rằng SIDS là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ sơ sinh từ 1 tháng đến 1
tuổi.

Xem thêm: giathuocsi

Dưới đây là những gì bạn có thể làm để

đảm bảo trẻ sơ sinh của bạn ngủ an toàn và thoải mái: Ít hơn là nhiều hơn "Bạn có thể bị cuốn vào việc làm cho nhà trẻ trông đẹp, nhưng bạn nên giữ cho cũi của trẻ sơ sinh của bạn trần nhất có thể", Tiến sĩ Cruz nói.
"Cũi được chấp thuận an toàn của bé nên có một tấm nệm chắc chắn được bao phủ bởi một tấm cũi được trang bị chặt chẽ."
Điều đó có nghĩa là bạn nên giữ chăn, chăn, thú nhồi bông và nhiều thứ khác trong vườn ươm - không phải trong cũi.
Khi trẻ lớn lên và lớn lên, bạn có thể đặt điện thoại di động an toàn và mang theo hộp nhạc để kích thích, nhưng không phải lúc đầu.


Mặc quần áo cho chúng ngủ Cha mẹ có thể bị cám dỗ quấn trẻ sơ sinh trong chăn để giữ ấm trong khi chúng ngủ, nhưng những chiếc chăn đó rất nguy hiểm và em bé của bạn chỉ đơn giản là không cần chúng.

Xem thêm: thuocsi
"Mặc quần áo cho trẻ sơ sinh của bạn trong một bao tải ngủ hoặc một mảnh ngủ nếu bạn lo lắng em bé của bạn sẽ bị lạnh trong khi chúng ngủ - chúng rất an toàn và sẽ không ảnh hưởng đến khả năng di chuyển và thở của bé", tiến sĩ Cruz
nói.
Bạn không muốn em bé của bạn quá ấm áp trong khi
ngủ. Khi thời tiết ấm hơn, hãy mặc quần áo ngủ nhẹ cho bé và giữ nhiệt độ phòng ở nhiệt độ thoải mái cho bản thân trong quần áo nhẹ.

Lưng là tốt nhất Khi nói đến việc đặt em bé của bạn để ngủ, đặt chúng trên lưng của họ là vị trí tốt nhất và an toàn nhất.

"Bạn nên luôn đặt em bé của bạn trên lưng.
Đặt chúng ở bên cạnh hoặc bụng không an toàn và có thể dẫn đến nghẹt thở nếu em bé của bạn không đủ lớn hoặc đủ mạnh để lăn qua", tiến sĩ Cruz nói.
Bạn có thể giúp bé xây dựng sức mạnh ở cánh tay và cơ cổ bằng cách cho bé nhiều thời gian bụng trong khi bé tỉnh táo và được theo
dõi.
Xem thêm: thuốc sỉ
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân