Việt Nhân

Member
22 Tháng sáu 2022
211
0
16

Lý do gì nên mua iPhone cũ ở Quan Apple

Lý do gì nên mua iPhone cũ ở Quan Apple

Những dòng iPhone cũ của Quan Apple luôn được lòng nhiều người dùng khi những sản phẩm bán ra đều mang chất lượng ổn định, đầy đủ linh kiện, phụ kiện , có chích sách bảo hành tốt, trả góp 0%,...
Tuy đến thời điểm hiện tại Apple đã cho ra mắt iPhone 14 Series nhưng sức nóng của các thế hệ iPhone cũ tại Việt Nam vẫn được nhiều người tìm mua và săn đón. Trước nhiều hệ thống, đại lý kinh doanh iPhone, việc tìm địa chỉ uy tín chất lượng là việc cần thiết mỗi khi mua hàng. Dưới đây là những lý do khách hàng tìm đến Didongqa By Quan Apple khi có nhu cầu mua iPhone cũ.

Chất lượng ổn định

Tất cả dòng điện thoại iPhone cũ tại Didongqa (Quan Apple) đều là hàng xách tay trực tiếp từ những thị trường lớn như Mỹ, Singapore, Nhật, Thái Lan, … về Việt Nam. Các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ càng và được cam kết sản phẩm còn đẹp tương ứng với máy mới, không bị trầy xướt, móp.
ly-do-gi-nen-mua-iphone-cu-o-quan-apple.jpg


Chính sách bảo hành, hậu mãi như máy mới

Tại Didongqa (Quan Apple) các dòng iPhone cũ đều được nhận chính sách bảo hành như khi mua máy mới kéo dài 6 tháng, trải nghiệm miễn phí trong vòng 7 ngày, bảo hành 14 tháng một đổi một, test sản phẩm trong 30 ngày, bảo hành pin trọn đời, Dán cường lực miễn phí 14 tháng. Bên cạch đó, khách hàng được bảo hành 12 tháng kể sản phẩm rơi vỡ.

Didongqa (Quan Apple) chỉ bán những dòng iPhone cũ nguyên bản, chưa qua sử dụng. Những sản phẩm luôn được kiểm tra sàn lọc cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trước khi đến tay khách hàng.


Xem thêm: Lý do gì nên mua iPhone cũ ở Quan Apple
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân