Với giá trị dinh dưỡng dồi dào của hạt macca, đây chính là thực phẩm bổ sung chất rất tốt đối với sức khỏe mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đặc biệt với phụ nữ đang mang thai, loại hạt này sẽ giúp cải thiện chứng biến ăn, ổn định hệ thống tiêu hóa, giảm các bệnh về đường ruột, hỗ trợ cải thiện làn da… rất hiệu quả.
Sử dụng hạt macca trong thực đơn ăn uống hàng ngày để đảm bảo hệ dinh dưỡng của bà bầu khỏe mạnh và phòng ngừa những căn bệnh liên quan đến đường ruột.
Chế độ dinh dưỡng có nhiều chất béo không bão hoà đơn (chiếm 80% trong thành phần hạt macca) có thể giúp giảm hội chứng chuyển hóa insulin, đặc biệt có lợi với người bị bệnh tiểu đường và các bà bầu.
Cải thiện hệ miễn dịch của mẹ
Trong quá trình mang thai, hệ miễn dịch của phụ nữ sẽ yếu đi và mẹ bầu cần được bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng cho cho cơ thể. Vì vậy, hạt macca có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó của phụ nữ mang thai.Sử dụng hạt macca trong thực đơn ăn uống hàng ngày để đảm bảo hệ dinh dưỡng của bà bầu khỏe mạnh và phòng ngừa những căn bệnh liên quan đến đường ruột.
Giảm thiểu nguy cơ mắc hội chứng tiểu đường thai kỳ
Giai đoạn giữa thai kỳ, nội tiết tố của mẹ bầu gia tăng do nhau thai tiết ra. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất insulin điều hòa lượng đường trong máu của cơ thể. Khi mẹ bầu sử dụng những thực phẩm chứa nhiều đường rất dễ gia tăng lượng đường trong máu do cơ thể mất kiểm soát insulin.Chế độ dinh dưỡng có nhiều chất béo không bão hoà đơn (chiếm 80% trong thành phần hạt macca) có thể giúp giảm hội chứng chuyển hóa insulin, đặc biệt có lợi với người bị bệnh tiểu đường và các bà bầu.