tuvynguyen09

Member
11 Tháng chín 2018
748
0
16
Bạn muốn xem cách bảo quản khô cá lóc vậy bạn có muốn xem thêm cách chế biến khô cá lóc kho thơm không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


kho-loc-mien-tay.jpg


Nguyên Liệu


  1. 2 con khô cá lóc
  2. 1/2 trái thơm
  3. 1 m canh củ hành tỏi băm
  4. Nước mắm, nước tương, đường, tiêu
  5. Hành lá, ớt
  6. Dầu ăn
Các bước
  1. Nấu nước sôi, trụng sơ khô cắt miếng vừa ăn để ráo nước. Thơm cắt miếng vừa ăn
  2. Cho ít dầu vào chảo phi thơm củ hành băm nhỏ, cho khô vào xào sơ nêm 3 m canh nước mắm+1 m canh nước tương (cho có màu)+1 m canh đường+ít tiêu, ớt (nếu không có trẻ em thì cắt nhỏ). Trở khô cho thấm gia vị, cho tiếp thơm và nước lọc vào ngập khô
  3. Kho lửa vừa cho khô mềm và thơm thấm gia vị, nêm nếm lại vừa khẩu vị gia đình. Nước kho còn sâm sấp thêm hành lá cắt khúc vào tắt bếp. Xong
  4. Khô kho thơm ăn với cơm hay cháo trắng cũng ngon lắm nà
Ngoài ra nếu các bạn muôn đọc thêm cách bảo quản khô thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân