LÀM SAO ĐỂ CHỐNG NÓNG CHO XE OTO HIỆU QUẢ NHẤT

S

schanhshop

Guest
Hè đến, khi mà nhiệt độ tăng lên cũng là lúc rất nhiều tài xế băn khoăn làm sao để chống nóng cho xe oto tốt nhất, làm sao bảo vệ xe và bảo vệ nội thất xe tốt nhất.

Mỗi sớm khi Xế yêu đưa các Con của Bạn đến trường, đưa Vợ /Chồng của Bạn đến cơ quan thì quãng thời gian nằm im 1 chỗ trong khung giờ làm việc của Bạn cũng là lúc Xế Yêu của Bạn đang phải đối mặt với kẻ thù mang tên “SỨC NÓNG MẶT TRỜI”

Vậy làm cách nào để bảo vệ Xế Yêu của bạn khỏi kẻ thù ấy!!!
Chúng tôi xin phép đưa ra một vài giải pháp tiêu biểu để Bạn có thể bảo vệ tốt hơn cho Xế Yêu của mình. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu Chúng tôi xin phép đưa ra hai biện pháp chống nóng ô tô hiệu quả nhất:
Thứ 1: Dùng bạt phủ xe Oto, Dùng ô che ô tô cỡ lớn
Thứ 2: Dán phim cách nhiệt cho ô tô.

Về giải pháp thứ nhất: đây là giải pháp mang tính chất tạm thời

Dùng bạt phủ xe Oto
Theo tư vấn của một nhân viên bán bạt phủ xe tại Hà Nội, trong trường hợp buộc phải đỗ xe ngoài nắng, cần sử dụng bạt che ô tô để giảm tác hại của ánh nắng đối với nước sơn.
Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại bạt chất liệu khác nhau và không phải loại bạt nào cũng phát huy tác dụng. Với bạt che bằng sợi ni lon, vải, khả năng thẩm thấu nhiệt từ ánh nắng vào trong xe vẫn cao. Loại bạt này chỉ có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn khi xe đỗ lâu và giảm nhiệt phần nào với xe đỗ trong thời gian ngắn. Loại bạt che tốt nhất là loại tráng bạc/nhôm, có tính phản quang. Giá bán của bạt che dạng vải pha ni lon từ 550.000 đồng đến 700.000 đồng, loại tráng bạc/nhôm có giá từ trên 1 triệu đồng.

bạt phủ ô tô


Dùng ô che ô tô cỡ lớn
Hiện nay trên thị trường, nhiều khách hàng đang tìm mua loại ô che chắn ô tô cỡ lớn để chống nóng cho ô tô trong trường hợp phải đỗ xe ngoài trời. Không giống với những chiếc bạt che ô tô, thao tác sử dụng loại ô này đơn giản hơn. Chỉ cần cố định ô trên nóc xe ở vị trí trung tâm, sau đó sử dụng điều khiển mở ô là chiếc xe đã được che chắn, tránh ánh nắng mặt trời tác động vào vỏ xe cũng như nội thất bên trong.Tuy nhiên loại ô che chắn ô tô cỡ lớn này chỉ có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn khi xe đỗ lâu và giảm nhiệt phần nào với xe đỗ trong thời gian ngắn, còn thời gian dài vẫn gây nên nóng xe nhất là đậu xe vào thời gian nóng cao điểm trong ngày.

ô che ô tô

Về giải pháp thứ hai: Giải pháp được người tiêu dùng đánh giá cao hơn.
dán phim chống nóng ô tô
dán phim chống nóng oto


Là biện pháp chống nắng, nóng hữu hiệu đối với chiếc xe cũng như người ngồi trong xe. Khi dán phim cách nhiệt thì lớp phim này sẽ khắc phục được phần lớn nhược điểm của kính nguyên bản. Nó sẽ cản được 99% tia cực tím và phần lớn tia hồng ngoại nên người ngồi trong xe sẽ không thấy bị rát tay hay cảm giác hầm hập. Phim sẽ có màu sắc tùy chọn để làm tăng thẩm mỹ, sang trọng, bảo đảm sự kín đáo cho người ngồi trong. Gắn kết kính chặt lại, tránh văng thành các mảnh nhỏ khi xảy ra va chạm. Ngoài ra, với phim cách nhiệt dán cho kính lái thường có các yếu tố quang học rất tốt nên có khả năng chống chói lóa khi bị xe ngược chiều rọi pha vào xe.

phim dán cách nhiệt ô tô


Nếu như đã ngồi trên một chiếc xe được dán phim cách nhiệt (loại tốt) vào ngày nắng, nóng, khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt. Thông thường, sau khi dán phim cách nhiệt, nhiệt độ trong xe chỉ bằng môi trường bên ngoài chứ không cao hơn. Ví dụ, khi nhiệt độ bên ngoài môi trường là 32 độ C thì nhiệt độ trong xe cũng là 32 độC, không bị tăng nhiệt cao như xe không dán phim cách nhiệt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại, hãng phim cách nhiệt ô tô được nhiều người tin dùng trong đó có hãng phim cách nhiệt NTECH CeraMAX. Tùy theo sở thích, nhu cầu và túi tiền, khách hàng có thể lựa chọn các gói phim cách nhiệt khác nhau của Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao. Giá dán các loại phim cách nhiệt này vào khoảng từ 3.200.000 – 7.900.000 đồng cho một xe 5 chỗ. Đối với các loại xe 7 chỗ giá phim cách nhiệt trong khoảng từ 3.600.000 – 9.300.000 đồng.

Cần lưu ý, khi dán phim cách nhiệt, phim dán kính lái là quan trọng nhất, được đánh giá theo tỷ lệ phần trăm dựa trên các yếu tố tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt, tỷ lệ phản gương và tỷ lệ cản tia UV. Phim càng trong, sáng màu, tỷ lệ truyền sáng càng cao. Kính chắn gió là phần kính rộng nhất trên xe và cũng là kính quan trọng nhất trên xe, với hơn 80% lượng nhiệt vào xe từ kính lái. Người điều khiển xe là người đầu tiên bị ảnh hưởng và tác động khi kính lái chưa được đảm bảo. Phần kính lái đòi hỏi mã phim có độ xuyên sáng cao, độ phản gương thấp và cản nhiệt cao. Với tông màu sáng và tính năng chống chói, chống lóa đảm bảo phù hợp với các điều kiện khí hậu đặc biệt như đi dưới trời nắng to- gay gắt,đi vào buổi đêm dưới trời mưa sẽ giảm bớt chói lóa, nhất là trường hợp đèn pha oto ngược chiều rọi vào.

dán phim cách nhiệt ô tô


Khi dán phim cách nhiệt ô tô, muốn đạt hiệu quả cao, có thể phim dán kính xe không cần loại cao cấp nhất, nhưng riêng kính lái phải dán loại tốt nhất!!!
 
Bên trên