myaurisvietnam

New member
23 Tháng mười hai 2021
8
0
1
Kinh nghiệm từ nhiều người đã từng thăm khám và điều trị răng miệng đó là bạn hãy chọn đến địa chỉ nha khoa uy tín tphcm. Chỉ ở địa chỉ tin cậy, được khách hàng, bệnh nhân tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng mới có thể mang lại hiệu quả điều trị tốt.

lam-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-04.jpg


Nếu bạn đăng lưỡng lự trong việc lựa chọn thì có thể tham khảo qua một số những tiêu chí sau để đánh giá. My Auris một địa chỉ nha khoa tốt nhất tphcm nên chọn nếu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

Nha khoa được cấp phép hoạt động và thực hiện điều trị răng hàm mặt theo đúng tiêu chuẩn quy định.
Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm điều trị.
Trang thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ điều trị tiên tiến.
Nha khoa đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, quy trình khám chữa bệnh, yếu tố vô trùng an toàn.

Làm răng sứ thẩm mỹ: là dịch vụ bọc răng sứ, khác với dịch vụ răng sứ thông thường. Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp với nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, ngoài làm răng sứ tiêu chuẩn. Giờ đây khách hàng có thể chọn dán sứ veneer, hoặc phủ sứ Nano với công nghệ hiện đại. Khách hàng được sở hữu hàm răng trắng sáng, cùng nụ cười duyên hơn, tránh tác động đến răng thật, bảo vệ răng một cách tối đa.

Hãy đến với My Auris trải nghiệm hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá, và đặc biệt sở hữu bộ Tiêu chuẩn WTS - bước tiến vượt trội trong khoa học nha khoa thẩm mỹ. Với tôn chỉ đặt tâm đức ở vị trí số 1, My Auris dùng khoa học để cung cấp cho bạn tất cả liệu trình làm đẹp phù hợp.


Nha Khoa My Auris
Địa chỉ: 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090 195 8868
CSKH: 093 406 5550
Mon - Sun: 08:30 am - 06:00 pm
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân