Kinh nghiệm chơi kèo Tài Xỉu

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến sự thành công khi cá độ bóng đá. Quý Khách cần nắm được những nguyên lý để tự tin đặt cược. Từ đó không phải bỡ ngỡ khi lựa chọn tỷ lệ kèo cũng như mức cược hợp lý. Những bí quyết này được liệt kê dưới đây.

Phân tích yếu tố trước trận đấu
Yếu tố này luôn quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến tỷ số của trận đấu bóng đá. Những yếu tố này bao gồm:

Đầu tiên phải kể đến đó là phong độ của hai đội. Một đội bóng mạnh sẽ được thể hiện qua phong độ khi họ ra sân. Nhìn vào đó Quý khách sẽ tự tin để cược vào đội bóng.
Sau đó là xét về thứ hạng của đội bóng đó trên bảng xếp hạng. Nếu đội đứng đầu bảng đấu với đội đứng cuối bảng, thì ít nhiều chúng ta cũng sẽ dự đoán được phần thắng lớn về kết quả của trận đấu. Từ đó đưa ra được mức cược sao cho phù hợp.
Việc tiếp theo là tìm hiểu thông tin về đội hình ra sân. Thông tin này gồm các chân sút chính, cầu thủ nào giỏi, cầu thủ nào chấn thương, cầu thủ nào dính thẻ, cầu thủ dự bị… Các thông tin này cũng giúp bạn dự đoán được nhiều về tỷ số.

Các thông tin bên ngoài sân bóng
Thu thập những thông tin bên ngoài sân bóng là một yếu tố quan trọng. Nó giúp bạn hiểu hơn về đội bóng để đưa ra kèo hợp lý.

Yếu tố quan trọng ngoài sân là lợi thế về sân nhà hay sân khách. Khi đội bóng bạn yêu thích được thi đấu tại sân nhà họ sẽ tự tin để chiến đấu. Từ đó đội bóng có thể mang về thành tích cho đội chủ nhà. Ngược lại, đội bạn sẽ ít nhiều bị yếu tố tâm lý tác động. Thi đấu sân khách khiến cho phong độ sẽ yếu hơn. Và kết quả của trận đấu cũng có thể bị thay đổi theo tâm lý đội khách.
Thống kê về lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng cũng là một căn cứ. Nó cho chúng ta có cái nhìn tổng thể về hai đội từng gặp nhau trước đó.
Nắm được lối chơi tấn công hay phòng thủ hay chiến thuật của mỗi đội bóng sẽ là lợi thế cho người chơi. Đó cũng là căn cứ để đưa ra đự đoán kèo bóng.
Thời tiết và lệch múi giờ cũng là yếu tố tác động đến hiệu quả của trận đấu. Nó trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của cầu thủ. Vậy nên yếu tố này cũng được đưa vào làm căn cứ để đặt cược.

[IMG]

Phân tích cửa Tài của trận đấu
Đối với một số người chơi chọn cửa Tài để đánh sẽ có một số kinh nghiệm. Những kinh nghiệm này được đúc kết bởi các chuyên gia cá độ như sau:

Ngay từ đầu bạn sẽ cược của Tài. Sau đó nếu thấy keo tai xiu có dấu hiệu giảm thì lúc này hãy tiếp tục vào tiền cửa Tài.
Nên chọn các giải đấu trẻ như đội tuyển Anh hay Pháp…
Vào những phút thứ 15/25/50 thì nên đặt kèo.
Nếu thấy trận đấu giữa một đội mạnh đứng đầu bảng xếp hạng với một đội yếu hơn thì sẽ áp dụng cược cửa Tài. Việc này sẽ hiệu quả hơn so với đặt cửa Xỉu trước.
Áp dụng đặt cửa Tài nếu nhận thấy trong hai đội bóng có 1 đội có tuyến phòng thủ yếu hơn. Bởi trận đấu như vậy dễ có nhiều bàn thắng.
Cửa Tài có phần thắng cao nếu thấy một đội có lối chơi tấn công mạnh hơn đội còn lại. Bởi vì những trận chênh lệch đẳng cấp luôn có số bàn thắng lớn.

Chọn đánh theo cửa Xỉu
Theo kinh nghiệm thì cửa Xỉu thường được chọn trong các trường hợp dưới đây.

Nên chọn những giải đấu của Nga, Hy Lạp…
Vào những phút thứ 15/25/50 thì nên vào kèo. Việc vào kèo chậm để bạn có thời gian quan sát trận đấu và nhận định tốt.
Hãy chọn cửa Xỉu khi thấy cả hai đội bóng đều có tuyến phòng thủ cực mạnh. Bởi những trận mà hàng thủ hai đội mạnh sẽ ít bàn thắng hơn.
Và khi nhận thấy trận đấu bóng chỉ mang tính chất thủ tục thì cũng nên chọn cược vào Xỉu. Đây cũng có thể là căn cứ để 2 đội ít ghi bàn. Ví dụ họ giữ sức để có kế hoạch trận tiếp theo.
Đặt cửa Xỉu nếu bạn thấy hai đội ghi được ít bàn thắng trong lần gặp nhau trước đây. Đó là một căn cứ không tồi khi chơi bóng.
Áp dụng chiến thuật gấp thếp
Đây là chiến thuật rất hay và cực hiệu quả đối với dân cá độ. Bạn không khó để chơi theo phương pháp này. Chỉ cần áp dụng theo công thức 1:2:4:8:16.

Ví dụ: Ván đầu bạn cược 10k.
Ván 2: Nếu thua cược 20k.
Ván 3: Nếu thua cược gấp đôi là 40k.
Ván 4: Nếu thua cược gấp lên thành 80K. Còn nếu thắng là bạn lãi được 40k.
Cách chơi này sẽ hạn chế việc lỗ và gia tăng phần trăm có lãi. Thua bao nhiêu ván, nhưng chỉ cần một ván thắng là cân lại được hết vốn đã bỏ ra.

Chia đều vốn cho các kèo.
Thực tế cho thấy: Nếu người chơi dàn đều vốn ra nhiều cửa cược khác nhau thì sự rủi ro về mất hết vốn sẽ ít đi.
Tuy nhiên, cũng nên biết xem xét và lựa chọn các cửa cược phù hợp. Việc này giúp bạn đầu tư vốn hiệu quả nhất có thể.

Giữ vững tâm lý
Khi chiến thắng rất nhiều người chơi sẽ ham và tiếp tục đầu tư hết vốn. Bạn có thể thắng cùng lắm 10 ván, nhưng đến ván thứ 11 cũng sẽ thua nếu đen. Thế nên đừng để sự tham lam lấy đi hết số tiền đã gây dựng từ trước đến nay.
Khi thua nhiều người lại càng cay cú và muốn gỡ. Đây chính là cái bẫy vô hình mà bạn tự tạo ra. Người chơi gần như 80% sau khi thua sẽ lại thêm tiền vào để gỡ. Điều gì sẽ xảy ra nếu càng gỡ và càng thua? Đó là bạn bị cuốn vào vòng thua liên tiếp.
 
Bên trên