donghoreplica

New member
23 Tháng tám 2021
27
0
1
Hải Phòng
donghoreplica.com
Nguyên liệu cao cấp trên đồng hồ Franck Muller Fake 1 cao cấp

Chất liệu chế tạo lên khuông vỏ là Thép ko gỉ 316L cao cấp. Thép 316L nổi tiếng mềm dẻo, khả năng chống chịu ăn mòn cao. Không những dễ tạo hình mà còn không bị nhiễm từ. Vì mang khả năng chống lại các tác nhân gây hại, đồng hồ làm từ thép 316L sẽ vô cùng dẻo dai. Thậm chí bạn có thể sử dụng nó xuống tắm biển.

Chi tiết khung vỏ trên đồng hồ Franck Muller Fake 1 cao cấp:

Ngoài ra, để tạo nên sự sắc nét, lung linh cho mỗi loại đồng hồ, nhà cung cấp còn nạm thêm viền đá hay mặt đá cao cấp. Những chiếc đá quý xinh đẹp, lấp lánh được mài giũa kỳ công tỏa sáng.

Giá trị của đồng hồ theo đó được nâng cao cao, tính thẩm mỹ và sang trọng cũng được nâng lên phần lớn. Đồng hồ đặt trên tay càng sang trọng và vượt bậc, nâng cấp bắt mắt và thần thái cho người đeo.

Mặt kính của đồng hồ Franck Muller Fake 1 bản cao cấp

Thứ ba là mặt kính đồng hồ. các sản phẩm của dòng đồng hồ Franck Muller 1:1 với mặt kính khoáng Đức được phủ thêm khoáng Sapphire rất cứng.

Sapphire vốn là chất liệu có độ cứng cực cao, xếp thứ hai chỉ sau xoàn. Mặt kính đồng hồ làm từ chất liệu Sapphire nguyên khối chính vì thế vốn đã vô cùng cứng cáp. Kính khoáng thậm chí còn vượt trội hơn hẳn.
Đồng hồ Franck Muller Geneve Replica 1:1 Super Fake- Sự lựa chọn tuyệt vời


Nguồn: https://donghoreplica.com/franck-muller/

Name: Đồng Hồ Replica

Gmail: donghochat8668gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

Xem thêm các bài viết tương tự:
https://www.raoban.vn/threads/kham-...nck-muller-fake-1-cao-cap-va-sieu-cap.117582/https://tudomuaban.com/chi-tiet-rao...franck-muller-fake-1-cao-cap-va-sieu-cap.html
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân