D
dieulozi
Guest
Sự kết hợp giữa vị béo ngậy của mascarpone, kem tươi và vị đắng nhẹ của chocolate đen mang đến hương vị tuyệt vời.
http://lozi.vn/b/buffet-hana-25-25a-pham-viet-chanh-q-1-hhyRnTrYJwPbMD7r
http://lozi.vn/b/hana-bbq-hot-pot-buffet-mac-dinh-chi-RrpzXWBLcTzZxU3M
http://lozi.vn/b/hana-bbq-hot-pot-buffet-243-dien-bien-phu-p-6-quan-3-tp-hcm-783
Ly kem mát lạnh sẽ là món tráng miệng tuyệt hảo cho buổi tối riêng tư. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.
Nguyên liệu: (cho một mẻ kem 3 ly nhỏ và 3 hộp kích thước 6 x 6 x 3 cm)
- Kem mascarpone: 250 g (có thể tìm mua ở các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh)
- Lòng đỏ trứng gà: 3 quả
- Đường: 70 g
- Rượu rum: 5 ml
- Kem tươi: 100 g
- Sữa tươi không đường: 50 ml
- Bơ: 10g
- Chocolate đen: 70 g.
Cách làm:
- Đánh bông lòng đỏ trứng với đường (đánh đến khi trứng xốp và chuyển màu vàng nhạt, khoảng 10 phút với máy đánh trứng cầm tay).
- Cho tiếp mascarpone vào đánh cho hỗn hợp nhuyễn mịn, cho rượu rum vào và để lạnh.
- Đun cách thủy kem tươi và sữa tươi, bơ đến nóng già (60 độ), bẻ vụn chocolate (chocolate băm vụn nhất có thể) và quấy đều cho đến khi chocolate tan chảy thành hỗn hợp mịn, để hơi nguội.
- Chuẩn bị sẵn ly cốc thật khô, cứ một lớp kem mascarpone, một lớp kem chocolate cho đến hết, để lạnh 1 giờ là dùng được.
Quỳnh Nga
http://lozi.vn/b/buffet-hana-25-25a-pham-viet-chanh-q-1-hhyRnTrYJwPbMD7r
http://lozi.vn/b/hana-bbq-hot-pot-buffet-mac-dinh-chi-RrpzXWBLcTzZxU3M
http://lozi.vn/b/hana-bbq-hot-pot-buffet-243-dien-bien-phu-p-6-quan-3-tp-hcm-783
Ly kem mát lạnh sẽ là món tráng miệng tuyệt hảo cho buổi tối riêng tư. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.
Nguyên liệu: (cho một mẻ kem 3 ly nhỏ và 3 hộp kích thước 6 x 6 x 3 cm)
- Kem mascarpone: 250 g (có thể tìm mua ở các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh)
- Lòng đỏ trứng gà: 3 quả
- Đường: 70 g
- Rượu rum: 5 ml
- Kem tươi: 100 g
- Sữa tươi không đường: 50 ml
- Bơ: 10g
- Chocolate đen: 70 g.
Cách làm:
- Đánh bông lòng đỏ trứng với đường (đánh đến khi trứng xốp và chuyển màu vàng nhạt, khoảng 10 phút với máy đánh trứng cầm tay).
- Cho tiếp mascarpone vào đánh cho hỗn hợp nhuyễn mịn, cho rượu rum vào và để lạnh.
- Đun cách thủy kem tươi và sữa tươi, bơ đến nóng già (60 độ), bẻ vụn chocolate (chocolate băm vụn nhất có thể) và quấy đều cho đến khi chocolate tan chảy thành hỗn hợp mịn, để hơi nguội.
- Chuẩn bị sẵn ly cốc thật khô, cứ một lớp kem mascarpone, một lớp kem chocolate cho đến hết, để lạnh 1 giờ là dùng được.
Quỳnh Nga