27 Tháng năm 2022
86
0
6
Spam tin nhắn telegram được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Nếu tìm kiếm trên google, bạn cũng nhận được hàng nghìn kết quả liên quan đến chủ đề này. Đây là tool gửi tin nhắn hàng loạt trên tele tốt nhất? Sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Vì sao nên spam tin nhắn telegram​

Telegram là nền tảng nhắn tin đang được người dùng khai thác, sử dụng rất nhiều hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật so với Facebook và Zalo khi sử dụng Telegram người dùng có thể dễ dàng tạo nhóm chat lên tới 200.000 thành viên. Cùng với đó là việc gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng.

Một số lợi ích của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên telegram có thể kể đến như:
Dễ dàng tiếp cận và xây dựng tệp khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm thời gian cho người dùng
  • Gia tăng lượng traffic cho website của doanh nghiệp
  • Nguồn backlink hiệu quả, seeding tăng uy tín cho thương hiệu
  • Tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo, tối ưu hiệu quả chiến lược marketing 0 đồng cho doanh nghiệp

II. Tính năng phần mềm Telegram​

iquCoX4UteGodyKkbUl3aC9RWFWyvzxyhMCb3jM7kbMKcuA53EtypS-RzKhdr5Z8ekKfs4f_dKmhL3ESVqxobeQpXn29KEwyTq15vGH3=w752


Là một cánh tay đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng trên telegram, Ninja Telegram tích hợp các tính năng thông minh, tiện lợi như:

– Tham gia nhóm tự động, hỗ trợ cho quá trình seeding, pr sản phẩm diễn ra hiệu quả, mở rộng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

– Tự động quét UID thành viên trong nhóm nhanh chóng để lấy thông tin thành viên. Điều này vừa hỗ trợ xây dựng group nhanh, chất lượng, vừa giúp phân tích thông tin người dùng, từ đó đưa ra tập khách hàng mục tiêu chính xác.

– Mời số lượng lớn thành viên vào nhóm chỉ trong 1 lần click giúp tối ưu thời gian thực hiện nhưng vẫn sở hữu được group chất lượng.

– Ngoài ra, Ninja Telegram còn có tính năng tự động nhắn tin đến bạn bè hoặc UID, group bất kỳ giúp kết nối đến nhiều khách hàng, đồng thời an toàn, tiết kiệm chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp.

Nhờ những tính năng đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Tính năng đa dạng – Vận hành mượt mà – Chi phí hợp lý, tool add member telegram free – Ninja Telegram được rất nhiều người dùng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Video tham khảo

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
Hotline/zalo: 0988966296
Facabook: Nguyễn Thế Thọ
Youtube: Nguyễn Thế Thọ – Giải pháp marketing hiệu quả
Theo dõi Fanpage: Giải pháp marketing online
website: phanmemchamsocfacebook.com
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân