Hộp nhựa trái cây giá rẻ đựng 1kg P1000A

Sale1rvc

New member
Hộp nhựa trái cây 1kg P1000A là sản phẩm dùng một lần rất phổ biến trong ngành đóng gói trái cây rau củ quả. Hình dáng hộp chữ nhật dài, đóng gói nhiều loại trái cây kích thước lớn như lê hàn, cam, ổi, mảng cầu, táo,…
Hop_dung_1kg_me_10.jpg
Thiết kế nắp và đế liền thân giúp quá trình đóng thuận lợi và nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí và thời gian đóng gói mang lại hiệu quả kinh tế.
Nút bấm chắc chắn giúp cố định trái cây bên trong hộp, đảm bảo không bị tác động bởi ngoại lực bên ngoài. Hộp nhựa trái cây còn có thể xếp chồng lên nhau mà không ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong, tiết kiệm được không gian cũng như diện tích lúc vận chuyển và trưng bày trên kệ hàng.

Hộp nhựa trong suốt góp phần nâng cao giá trị trái cây bên trong, các lỗ thoát khí tăng cường quá trình lưu chuyển không khí, hạn chế tối đa quá trình đọng sương trên bề mặt giúp giảm tỷ lệ hao hụt, giữ nguyên hàm lượng vitamin vốn có của trái cây, rau củ.
Hop_dung_le_vang_15.jpg
Hộp nhựa jadebox P1000A sản xuất bởi chất liệu PET, là chất liệu hoàn toàn đảm bảo được các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Công ty RVC là nhà cung cấp hộp nhựa trái cây cho hầu hết các siêu thị, cửa hàng, và các đơn vị xuất khẩu trái cây,..trên khắp cả nước.

Công ty bán hộp nhựa trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, p.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 
Bên trên