AmyKate

New member
25 Tháng tư 2023
2
0
1
Dòng iQOO Neo 8 sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 5 và thương hiệu vivo đã xác nhận rằng chúng ta sẽ thấy một thành viên Pro lần đầu tiên trong lịch sử Neo. Điện thoại sẽ có OIS và theo những hình ảnh xuất hiện trực tuyến, đây có thể là chiếc duy nhất có tính năng camera.

Hai điện thoại đã được tiết lộ trên Twitter, một chiếc được cho là iQOO Neo 8 và chiếc còn lại là iQOO Neo 8 Pro, và chỉ chiếc sau có chữ “OIS” ở mặt sau; trước đây có "Neo" ở vị trí đó.

1684209317021.png

Những hình ảnh này cũng tiết lộ đảo camera sẽ có hình chữ nhật và sẽ không trải dài trên toàn bộ chiều rộng của thân điện thoại. Neo 8 và Neo 8 Pro sẽ có thiết lập ba camera, nhưng camera thứ ba có thể hoặc không chỉ là cảm biến độ sâu hoặc macro, nghĩa là chỉ có hai camera có thể sử dụng được.

Không có nhiều thông tin về phiên bản không phải Pro, nhưng phiên bản Pro được cho là đi kèm với chipset Dimensity 9200+ và đã được chứng nhận với sạc 120W. Việc ra mắt sẽ diễn ra trong tám ngày nữa và chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sau đó.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân