wifim001

Member
5 Tháng tư 2021
417
0
16
IPad Air 2 là phiên bản thứ sáu của máy tính bảng 10 inch của Apple trong bốn năm, do đó, thật dễ dàng để trở nên thờ ơ với những gì vẫn còn là một tuyệt tác kỹ thuật. Một máy tính, máy ảnh và máy quay phim bằng kim loại nặng chỉ 437g và được kết nối với mạng không dây sẽ không khả thi chỉ vài năm trước. Bây giờ cũng là iPad 9.7 inch nhập cảnh. Nhờ phát hành iPad Pro 9.7 in , iPad Air 2 đã được coi là chiếc iPad hàng đầu trong kích thước này.
Tìm hiểu mua ipad air trả góp tại https://viettablet.com/may-tinh-bang/apple-ipad-air-2
1 Đánh giá chất lượng, màn hình và pin
a4.jpg
Air 2 trông gần giống với người tiền nhiệm của nó, nhưng nó mỏng hơn 1mm so với trước đây và chỉ nhẹ hơn 30g. Chúng tôi chế giễu những thay đổi nhỏ như vậy về kích thước trên giấy, nhưng đáng ngạc nhiên là chúng đáng chú ý trong xác thịt. Với trọng lượng nhẹ hơn, phân bố đều hơn và cấu hình mỏng hơn, Air 2 thoải mái hơn nhiều so với người tiền nhiệm vốn đã mảnh khảnh – đặc biệt là cầm trên tay trong thời gian dài. Chúng tôi cũng đã hoài nghi về tuyên bố của Apple rằng màn hình 10 inch ít phản chiếu hơn, nhưng một lần nữa sự khác biệt là đáng chú ý. So với các màn hình máy tính bảng khác, nó ít phản chiếu hơn dưới cả dải ánh sáng halogen trong nước và dải đèn văn phòng huỳnh quang. Điều này có nghĩa là ít có khả năng bạn sẽ phải thay đổi vị trí chỗ ngồi hoặc tắt đèn chỉ để tránh nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bạn trong khi cố gắng đọc hoặc xem video. Độ tương phản và độ chính xác màu sắc đều tuyệt vời – màn hình máy tính bảng duy nhất tương đương với màn hình trên Samsung Galaxy Tab S 10.5 có màu sắc rực rỡ hơn. Cấu trúc mỏng hơn của Air 2 có nghĩa là pin nhỏ hơn một chút so với trước đây, điều mà chúng tôi lo ngại sẽ dẫn đến thời lượng pin ngắn hơn đáng kể. Đây không phải là vấn đề, với pin kéo dài mười tiếng rưỡi khi phát video – cùng số điểm dài đạt được của iPad Air ban đầu. Tuy nhiên, máy tính bảng đối thủ có thể tồn tại lâu hơn nữa – ví dụ, Tab S 10.5 kéo dài 14 giờ và 20 phút, trong khi Máy tính bảng Son yXperia Z2 kéo dài 16 giờ đáng kinh ngạc.

2 Đánh giá Camera, iCloud và iOS 8.1
a5.jpg
Máy ảnh của Air 2 đã xử lý tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh, chụp được những bức ảnh sắc nét và chi tiết đáng ngạc nhiên. Nó không tốt bằng iPhone 6 hoặc 6 Plus khi chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu, ảnh của iPad Air 2 không được chiếu sáng tốt và có nhiều nhiễu hơn, nhưng Air 2 vẫn là một chiếc máy ảnh đáng nể. Có rất nhiều tính năng mới trên Air 2 được tích hợp khi ra mắt với iOS 8, hệ điều hành di động mới nhất của Apple tại thời điểm phát hành và một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Continuity. Điều này cho phép bạn sử dụng các thiết bị iOS khác nhau cùng nhau hiệu quả hơn và giờ cũng hoạt động với máy Mac. Ví dụ: giờ đây bạn có thể chia sẻ ngay kết nối 4G của Air 2 với máy Mac của mình mà không cần lo lắng về cài đặt và bạn có thể đồng ý với việc sử dụng bàn phím máy Mac của bạn. Bạn thậm chí có thể bắt đầu các tác vụ trên iPad của mình, chẳng hạn như viết một tài liệu dài hoặc làm việc trên bảng tính và hoàn thành chúng trên máy Mac của bạn, chọn đúng nơi bạn rời đi. Thật đáng tiếc nhưng không ngạc nhiên khi các tính năng hữu ích này không có sẵn cho Windows, nhưng ngay cả khi bạn có máy Mac, hầu hết các tính năng Continuity đều dựa vào máy Mac của bạn có Bluetooth 4.0 tích hợp hoặc yêu cầu các ứng dụng hỗ trợ cụ thể.
Xem thêm tại viettablet.com
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân