GreeTuyen

Member
1 Tháng mười một 2022
86
0
6
1672363677714.png

GREE là đại diện của Tập đoàn KWI từ Châu Âu tại Việt Nam phân phối các hóa chất xử lý nước thải POLYMER NANO GREEN tiên tiến ứng dụng công nghệ Nano và các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sĩ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 17 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia. Sản phẩm dùng xử lý nước thải và nước cấp.

Ứng dụng POLYMER NANO GREEN:

Hóa chất POLYMER NANO GREEN dùng trong quá trình hoá lý bao gồm quá trình keo tụ, tạo bông, chuyên dùng trong xử lý nước sạch, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải đô thị, giấy, chăn nuôi, dệt nhuộm, rỉ rác, xi mạ và trong xử lý bùn,...

Sản phẩm POLYMER NANO GREEN có một số ưu điểm sau:

- Thương hiệu nổi tiếng – Chất lượng – Chi Phí hợp lý- tiết kiệm 80% tổng chi phí hóa chất vận hành xử lý nước thải , tư vấn và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

- Công nghệ Nano giúp hóa chất hòa tan nhanh chóng, tỏa rộng và chia nhỏ thành các phân tử Nano polymer tác động đến từng phân tử chất ô nhiễm thúc đẩy hiệu quả xử lý cao hơn các loại polymer truyền thống, tiết kiệm hóa chất và giảm lượng bùn thải phát sinh.

- Liều lượng sử dụng hóa chất của POLYMER NANO GREEN thấp hơn từ 1,5 - 3 lần so với các loại POLYMER thông thường. Hiệu suất xử lý nước thải khi ứng dụng hóa chất POLYMER NANO GREEN cao hơn 45 - 65% so với việc sử dụng các loại polymer truyền thống trên thị trường hiện nay.

- Sử dụng được cả trong môi trường acid cũng như bazo và không làm thay đổi giá trị pH của nước thải.

- Giảm liều lượng các loại hóa chất khác khi kết hợp sử dụng, tiết kiệm 40% đối với hóa chất PAC và tiết kiệm 50% đối với hóa chất điều chỉnh pH.

- Với nhiều trường hợp xử lý nước thải, chỉ cần sử dụng duy nhất Polymer Nano Green mà không cần sử dụng kết hợp cùng PAC và hóa chất điều chỉnh pH, giúp làm giảm đến 80% tổng chi phí hóa chất vận hành.

- Hiệu quả trong việc loại bỏ chất rắn, chất ô nhiễm hòa tan cũng như cặn lơ lửng có trong nước thải.

- Sản phẩm dạng bột thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển.


SO SÁNH HIỆU QUẢ XỬ LÝ GIỮA POLYMER NANO GREEN VÀ POLYMER THÔNG THƯỜNG ĐỐI VỚI MỘT SỐ LOẠI HÌNH NƯỚC THẢI NHƯ SAU:

Nước thải dệt nhuộm
Polymer Nano Green A66FD
Polymer Anion G7
Nhận xét
Định lượng sử dụng (g/m3)​
20g/m3​
55g/m3​
Chi phí vận hành khi sử dụng kết hợp Polymer Nano Green A66FD thấp hơn 2,75 lần và hiệu suất xử lý độ màu cao hơn đến 53% so với Polymer truyền thống trên thị trường, với độ màu là thông số ô nhiễm khó xử lý nhất của nước thải dệt nhuộm.
Hiệu suất xử lý độ màu (%)​
85%​
32%​
Nước thải ngành giấy
Polymer Nano Green C622K
Polymer Cation G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
9g/m3​
16g/m3​
Polymer Nano Green C622K với liều lượng hóa chất thấp giúp giảm 1,7 lần chi phí hóa chất vận hành và hiệu suất xử lý COD cao hơn 23% so với Polymer thông thường, với với COD là thông số ô nhiễm khó xử lý nhất của nước thải giấy.
Hiệu suất xử lý COD (%)​
74%​
51%​
Nước thải thủy sản
Polymer Nano Green C622T
Polymer Cation G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
27g/m3​
59g/m3​
Chi phí vận hành khi sử dụng kết hợp Polymer Nano Green C622T với liều lượng hóa chất thấp hơn 2,2 lần và hiệu suất xử lý TP cao hơn 35% so với Polymer thông thường, với TP là thông số ô nhiễm khó xử lý nhất của nước thải thủy sản.
Hiệu suất xử lý TP (%)​
78%​
43%​
Nước thải sinh hoạt
Polymer Nano Green A66FD
Polymer Anion G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
6g/m3​
11g/m3​
Polymer Nano Green A66FD với liều lượng hóa chất thấp giúp giảm 1,8 lần chi phí hóa chất vận hành và hiệu suất xử lý TSS lên đến 99%, cao hơn 54% so với Polymer thông thường.
Hiệu suất xử lý TSS (%)​
99%​
45%​
Nước thải nguy hại
Polymer Nano Green C662K
Polymer Cation G7
Định lượng sử dụng (g/m3)​
32g/m3​
67g/m3​
Nước thải nguy hại là một trong những loại hình khó xử lý, khi được kết hợp cùng Polymer Nano Green hiệu quả xử lý COD được nâng cao hơn 38% và giảm chi phí hóa chất vận hành 2,1 lần so với Polymer thông thường.
Hiệu suất xử lý COD (%)​
65%​
27%​

Quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và đặt mua hàng CÔNG TY TNHHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH GREE

GREE
cam kết đem đến sản phẩm chất lượng – giá cả phải chăng - chất lượng phục vụ tận tình – tiết kiệm chi phí cho khách hàng – và tư vấn và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38279706 – 0981687909

Email: kinhdoanh@gree-vn.com
Website:
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân