Bạn đang tìm hiểu tổng hợp những món ăn với khô cá lóc và trong bài viết này sẽ giới thiệu các bạn thêm một cách chế biến khô cá lóc miền Tây được rất nhiều người yêu thích không gì khác chính là khô cá lóc gỏi xoài. Bạn đã thưởng thức món này bao giờ chưa?
Nguyên liệu cần có:
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/mon-nhau/top-5-mon-nhau-lam-tu-kho-ca-loc-cho-ban-be-cuoi-tuan_8763
Nguyên liệu cần có:
- 400gram cá lóc khô
- Xoài xanh 250gram
- Rau răm, nước mắm, đường, ớt
- Trước tiên, xoài xanh gọt vỏ, bào sợi.
- Cá lóc khô có thể nướng hoặc chiên, sau đó xé sợi vừa ăn.
- Rau răm xắt nhỏ, ớt trái xắt hoặc xay nhuyễn
- Bỏ nước mắm, đường, ớt vào tô nhỏ trộn đều lên để tạo thành hỗn hợp nước trộn siêu ngon.
- Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào tô lớn, trộn đều lên. Bày gỏi ra đĩa, rải thêm một lớp cá lóc lên trên đỉnh trang trí cho đẹp nha.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/mon-nhau/top-5-mon-nhau-lam-tu-kho-ca-loc-cho-ban-be-cuoi-tuan_8763