Giải mã sức hút thị trường căn hộ Hà Nội

Thuphucha

New member
Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản Hà Nội có sức hút đến kỳ lạ. Nguồn cung giới hạn khiến giá không ngừng tăng cao. Bên cạnh yếu tố cung – cầu, lý do gì khiến bất động sản Hà Nội có sức hút kỳ lạ đến vậy?

Nói đến thị trường bất động sản Hà Nội trước tiên phải nói về thị trường bất động sản tại quận Hoàng Mai, nơi có dân số đông nhất Thủ Đô. Trong những năm qua, Hoàng Mai là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa mạnh, nhu cầu nhà ở tại quận Hoàng Mai tăng nhanh đột biến trong khi nguồn cung sản phẩm khan hiếm không đủ đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Giá nhà đất tại quận Hoàng Mai thời gian qua tăng mạnh là điều dễ hiểu, do khoảng cách cung cầu ngày càng lớn. Khảo sát cho thấy, thị trường bất động sản Hoàng Mai hiện nay hầu như không có dự án mới được bán ra thị trường. Song cái khó của thị trường này là người bán nhỏ giọt, nhưng mức giá lại không hề rẻ dẫn đến những người có thu nhập trung bình khó tiếp cận được

Hà Nội có sự phát triển về kinh tế vượt bậc, tốc độ đô thị hóa nhanh, vốn đầu tư nước ngoài lớn…và trở thành cái nôi thu hút một lượng rất lớn cư dân đến làm việc và lập nghiệp là các chuyên gia, người lao động tri thức cao cả trong và ngoài nước.

Nhu cầu tìm mua nhà ở thực rất lớn, các dự án căn hộ, nhà ở tại Hà Nội đang gia tăng với số lượng nhiều, tỷ lệ tìm kiếm cao đi liền với tỷ lệ hấp thụ rất tốt. Hà Nội đang có lợi thế về địa thế, và không thể không nhắc đến quận Hoàng Mai với hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ.

Khi thị trường khan hiếm dự án Feliz Homes Hoàng Mai được tung ra như cơn mưa mùa hạ xóa đi cái nóng. Với mức giá trung bình từ 29tr - 39tr/m2, với 1248 căn hộ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại mang đến một không gian tuyệt vời cho giới trẻ năng động.

Đây là dự án mà chủ đầu tư rất tâm huyết từ khâu hoàn thiện pháp lý đến việc chăm chút đầu tư xây dựng dự án thành một dự đẳng cấp khu vực, đáng sống cho cư dân.
 
Bên trên