Đổi vị cùng HP3 Seafood với món cua sốt Thái đậm đà khó quên


Nếu bạn đã quá quen thuộc với các món như cua hấp, cua rang me thì hôm nay HP3 Seafood sẽ chia sẻ với bạn cách chế biến món cua sốt thái ngon để mang lại sự m cho vị của bạn nhé! Món ăn này chắc chắn sẽ tạo ra hương vị thơm ngon, hấp dẫn và hòa quyện với những vị mới lạ, khiến cho bữa ăn trở nên ngon miệng và thú vị hơn!
1. Chuẩn bị nguyên liệu cùng HP3 Hải sản
Để làm của sốt Thái chuẩn vị, bạn cần chuẩn bị đầy đủ và tươi ngon. Hãy chuẩn bị theo danh sách dưới đây để đảm bảo món ăn được chuẩn vi HP3 Seafood nhé!
Cua: 1kg
Muối: 1 kềm cà phê
Dầu hào: 2 kề canh
Tiêu chuẩn: 1 kềm cà phê
Đường: 1 kề canh
Nước mắm: 1 kềm canh
Nước mắm: 1 kềm canh
Giáp: 1 kề canh
Bột mì: 1 kề canh
Ớt: 3 trái
Trùm gấu: 1 lân cà phê
mẹo chọn cua tươi ngon như HP3 Seafood để làm món của sốt Thái:
Có nhiều loại cua biển như cua gạch, cua thịt và cua nước để bạn lựa chọn tùy theo sở thích hoặc theo yêu cầu chế độ biến món ăn. Cả gạch và cua thịt đều có hương vị tuyệt vời và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Khi chọn cua, bạn nên chú ý đến lớp vỏ bên ngoài có màu xám đục. Bạn cũng nên nhấn vào ô của cửa sổ để kiểm tra chắc chắn. If hard and to, then of that there are more than. Tuy nhiên, bạn không nên chọn càng ngày càng có mai màu xanh hoặc yếm mềm vì đó là dấu hiệu của mọng nước, chân đế và ít thịt.
Để đảm bảo tươi trẻ, bạn nên kiểm tra yến của có bám chắc vào thân, chân và càng của cua. Các càng và mai cũng nên còn sắc nguyên và chuyển một cách khỏe mạnh và linh hoạt. Nếu bạn muốn ăn cua nhiều thịt, hãy chọn cua. Trong khi đó, nếu bạn muốn ăn cua có gạch, hãy chọn cua cái.
Bạn nên chọn con thật tươi, nhìn yến vẫn còn bám chắc vào thân


Bạn nên chọn con thật tươi, nhìn yến vẫn còn bám chắc vào thân

Cách phân biệt cay của đoạn trích:
Kiểm tra hình dáng bên ngoài: Nếu bạn muốn mua những quả ớt cay, hãy chọn những quả dài và vỏ mỏng vì đây là những quả có độ cay cao nhân tâm quhÛn nên vÛn đều và vỏ ngày.
Màu sắc càng đậm càng cay: Nếu có cùng một loại màu sắc, nếu như hai kết quả có màu sắc khác nhau, hãy chọn những kết quả có màu xanh đẑĭm n. Ngược lại, hãy chọn những quả có màu xanh nhạt và sáng nếu muốn ăn ít cay hoặc dùng để nấu, chiên, xào.

Trái ớt cong càng nhiều thì càng cay: Nếu muốn chọn trái ớt cong, hãy chọn trái ớt cong. Độ cong càng lớn thì càng cao.
Nếu muốn mua những quả ớt cay hãy chọn những quả ớt có trái dài và mỏng vỏ


Nếu muốn mua những quả ớt cay hãy chọn những quả ớt có trái dài và mỏng vỏ

2. Cách chế biến Cua sốt Thái cùng HP3 Seafood
Món ăn của sốt Thái có vị thơm ngon đặc trưng và không quá khó để chế biến. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần tuân thủ các bước sau đây đầy đủ và theo thứ tự:
2.1 Sơ đồ nguyên liệu cùng đầu bếp của HP3 Seafood
Trước tiên, bạn cần cắt bỏ yếm cua, lột mai cua, cắt bỏ nang cần cắt bỏ yếm. Nếu có càng cua, hãy dùng dao đập càng cua để giúp cua dễ ăn hơn. Tiếp theo, cho tất cả các búp bê vào một tô lớn và thêm 1 kềm cà phê muối và 1 kềm cà phê tiêu vào tô, trộn đều.
Sau đó, nhúng thịt cua vào bột mì để bọc đều. Với mai cua, bạn có thể rắc bột mì hết các phần bên trong mai để chắc chắn rằng cua sẽ được phủ đều bột mì.
2.2 Lâm cua sốt Thái cùng HP3 Hải sản
Bắt đầu bằng cách đổ dầu vào lò và đặt bếp để sưởi ấm. Sau đó, cho cua đã được nhúng bột mì vào lò nướng và chiên trong khoảng 3 phút cho đến khi cua chuyển sang màu vàng đẹp mắt và thơm ngon.
Trong khi chờ đợi cua chín, phi thơm 3 kề cà phê tỏi đen cho đến khi tỏi chuyển sang màu vàng. Sau đó, thêm vào 1 kềm canh nước mắm, 1 kềm canh hiêu, 1 kềm canh đường, 2 kềm canh dầu hào, 3 kềm canh nước lọc và ớt vào, khuỗĺu ky hỗn hợp đều nhau.

Tiếp theo, cho cua đã đánh vào hỗn hợp trộn vừa tạo thành, trộn đều và để trong khoảng 3 phút để nước ngừng trôi đều vào cua. Cuối cùng, tắt bếp và tắt của đĩa Thái ra để thưởng thức.
Làm cua sốt Thái cùng HP3 Seafood


Làm cua sốt Thái cùng HP3 Seafood

3. Thanh phẩm
Món cua sốt Thái có hương vị thơm ngon, đậm đà và đặc trưng với vị cay nhẹ, hòa quyện cùng vị chua dịu của thảnh thơi và vị ngọt ngào thơ mộng c. Với sự pha trộn tinh tế này, chắc chắn rằng món ăn này sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Chúc bạn thành công khi thực hiện món ăn này!
Công thức cua sốt Thái của HP3 Seafood có hương vị thơm ngon, đậm đà


Công thức cua sốt Thái của HP3 Seafood có hương vị thơm ngon, đậm đà

>>> Xem thêm: Nhà hàng hải sản Hải Phòng
Hải sản ngon Hải Phòng

Hải Sản Hp3​

Đại tiệc buffet hải sản đang chờ đón quý khách với thực đơn đa dạng các món ăn cao cấp, hấp dẫn như tôm hùm, bào ngư hẰng bçm, sushi nhyp ng ghyp các loại hải sản tươi sống khác với hương vị đặc trưng scrolling scrolling . Và kết thúc hành trình ẩm thực với tráng miệng phong phú ngọt ngào với các món bánh mềm, các loại chè, trái cây tươi,….
Tất cả các món ăn tại HP3 Seafood đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon với điểm nhấn là hải sản cực lạc đƺi tr ung tâm của nhà hàng Mục đích mang đến cho khách hàng những món ăn có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nhà hàng còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em giúp các gia đình có trải nghiệm tốt nhất khi đến với HP3 Seafood. Hãy cùng những người bạn, đồng nghiệp hay gia đình đến và tận hưởng bữa tiệc thịnh soạn cho một tuần mới hứng khởi và tràn đợ lưy nă.
Trần trong!
NHÀ HÀNG HẢI SẢN HP3 – Một thương hiệu của 3AE Group
Tầng 02, tòa nhà Taiyo – Số 97, Bạch Đằng, Hải Phòng
Hotline: 0225 3 668 166 – 0225 3668 266

Facebook: https://www.facebook.com/hp3seafood
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân