Đèn led pha góc chiếu 120 độ tiết kiệm điện

Đèn led pha Rạng Đông là có phong cách thiết kế chiếu sáng đc lựa chọn tốt nhất có thể nhằm mục đích bảo đảm nguồn năng lực chiếu sáng ổn định, lâu hơn cho khối hệ thống chiếu sáng ngoài trời có các có thiết kế chiếu sáng nổi bật trong hệ thống điện.


Xem thêm: đèn đường cao áp led Rạng Đông

thông tin dòng sản phẩm

dòng sản phẩm đèn pha Led 005 20W cung ứng chuẩn mức chiếu sáng IP66 để chiếu sáng ở Khu Vực ngoài trời với các ảnh hưởng ngoại cảnh ảnh hưởng mà đảm bảo nguồn sáng từ đèn luôn luôn tạo đc sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người tiêu dùng. Đèn pha led này đang là thiết bị được nhận sự chú ý nhiều từ người tiêu dùng.

điểm mạnh dòng sản phẩm

Đèn pha Led 005 20W công nghệ sản có mặt đại

Đèn pha Led 005 20W thiết kế theo phong cách chiếu sáng ổn định bảo đảm chất lượng sử dụng lâu dài nhất với technology sản có mặt đại. đáp ứng sản có mặt đại với kiểu dáng thiết kế chiếu sáng an toàn, ổn định với nguồn năng lượng từ ngoài mang lại nguồn sáng dễ chịu, an toàn trong hệ thống điện từ các chip led rất tốt, đến nguồn vật liệu cấu thành một dòng đèn hoàn hảo, tiết kiệm nhất.

công đoạn sản xuất từ vật liệu đầu vào đến dòng sản phẩm đều đc thực hiện sản xuất theo quy trình sản xuất hiện đại, được đo lường và thống kê đạt tiêu chuẩn theo quy chuẩn chỉnh nước ta và quả đât.

ngoài những việc vận dụng technology chiếu sáng led tiên tiến, đèn còn trang bị hệ thống quang học giúp ánh sáng rộng với góc chiếu chiếu 120 độ đảm bảo nguồn sáng lan toả đc không gian rộng và tập trung tốt cho việc chiếu điểm.

Đèn pha led còn có điểm mạnh ở tác dụng bảo trì sự ổn định của quang thông 2400Lm trong 1 thời gian dài nên không làm suy giảm chất lượng chiếu sáng.

Đèn pha Led 005 20W Màu sáng ổn định

Đèn pha Led 005 20W sở hữu màu sáng vàng 3000K tạo thành nguồn sáng ổn định, sức sống, Cống hiến và làm việc cho khu vực chiếu sáng, nguồn sáng luôn bảo đảm sự ổn định và dễ chịu trong hệ thống chiếu sáng nhằm hạn chế cao nhất nguồn năng lực sử dụng, tiết kiệm điện năng. thêm nữa, đèn không phát sinh tia UV, khí độc nên đây được xem là giải pháo tương xứng để bảo vệ tốt cho sức khoẻ con người và môi trường xung quanh sống.

hướng dẫn LẮP ĐẶT

Đèn pha Led 005 20W được lắp đặt thuận lợi mà hoàn toàn không cần tới các thợ lắp đặt chuyên nghiệp. chỉ cần cố định và thắt chặt đèn vào vị trí, kết nối nguồn điện, bật công tắc kiểm tra độ sáng và sử dụng.

phần mềm

Đèn pha Led 005 20W

Đèn pha Led 005 20W là giải pháp chuyên sử dụng trong có phong cách thiết kế chiếu sáng sân vườn, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, toà nhà, cao ốc, những biệt thự, quán cà phê sân vườn….
 
Bên trên