Dầu nhớt Plutus là sản phẩm chất lượng được rất nhiều khách hàng sử dụng và tin dùng. Cam kết 100% chất lượng được nhập khẩu từ Nhật Bản và phụ gia từ Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo hiệu suất tối ưu cho động cơ và máy móc.

Các cấp nhớt xe ga và xe số mà công ty Plutus phân phối:

-Power 10W40-SL MA2

-Power 20W50-SL MA2

-Scooter 5W40-SN MB

Đều dùng cho động cơ 4T

Nhớt dùng cho xe máy số và xe ga khác nhau như thế nào?

Do đặc điểm kết cấu 2 loại động cơ nên dầu bôi trơn có sự khác nhau về tính chất và khối lượng. Thông thường với xe số thường dùng dầu có độ nhớt cao hơn và dung tích lớn hơn so với xe ga có cùng công suất.

Ngoài ra do điều kiện làm việc của động cơ của 2 loại khác nhau nên cũng thường dùng phẩm cấp dầu bôi trơn của xe ga cao hơn xe số.

Vì thế hãy thay nhớt đúng định kỳ để động cơ máy móc được bôi trơn, làm việc hết công suất, giúp xe bạn vận hành mượt mà và êm ái hơn.

Khi bạn còn phân vân không biết chọn loại nhớt nào để sử dụng cho động cơ của mình, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp từ công ty. Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành đối tác của Công ty dầu nhớt Plutus, vui lòng liên hệ:

-SDT( ZALO): 0979.131.676 ( Dân)

-Email: danngocpham2002@gmail.com

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN PLUTUS

Địa chỉ: 45/4 Trung Đông 12, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp HCM

Website: https://daunhotplutus.com

Sản phẩm: dầu nhớt xe máy (xe số, xe tay ga) đa dạng mẫu mã (lon thiếc, chai nhựa), Dầu nhớt động cơ công nghiệp, Dầu nhớt thủy lực, Dầu nhớt hộp số bánh răng…
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân